Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in "khắp thế gian"

Thứ sáu - 05/04/2024 15:41
Bốn phương là nhà, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D tranh nhau nhận “fan cứng” ở mọi vũ trụ.

Chiều game thủ nhất làng game Việt chỉ có là Tình Kiếm 3D. Sau hơn 3 năm ra mắt, đây là sự kiện đầu tiên Tình Kiếm 3D để chứng tỏ sức hút của mình ở “mọi vũ trụ”. Luôn thấu hiểu tâm tư của game thủ, Tình Kiếm 3D luôn tạo những sự kiện có “102” khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ. Từ những cuộc thi Nhan sắc đến những cuộc thi Tài năng, không chỗ nào là không có mặt Tình Kiếm 3D.

Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in "khắp thế gian"

Điều khiến cho BTC bất ngờ hơn nữa là chỉ trong vòng 24h đầu phát động cuộc thi, không ít “fan cứng” đã gửi bài dự thi cho Tình Kiếm 3D. Điều này khiến cộng động náo nhiệt bàn tán xôn xao và mách nhau cùng tham gia.

Ngoài ra, những phần thưởng thú vị chỉ dành riêng cho thành viên trong “fan club” chính hiệu của Tình Kiếm 3D như Pad chuột Tình Kiếm, Móc khóa Tình Kiếm, Poscard Tình Kiếm… đã được bật mí khiến game thủ vô cùng thích thú.

Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in "khắp thế gian"

3 năm hoạt động không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn đối với một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Trong quãng thời gian ấy, Tình Kiếm 3D đã mang đến được những trải nghiệm đáng giá cả về mặt game-play lẫn cộng đồng khiến ngày càng nhiều người chơi thu hút. Không chỉ từ 63 tỉnh thành trên đất nước hình chữ S mà còn cả ở thế giới, quả thực “fan cứng” của Tình Kiếm 3D đã có mặt ở “mọi vũ trụ” rồi.

Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in "khắp thế gian"
Các bóng hồng không còn xa lạ với Tình Kiếm 3D

Các cô gái của Tình Kiếm 3D sẵn sàng chia sẻ về mảnh đất nơi đang làm việc và sinh sống. Và đương nhiên sánh vai với “gái sắc” thì phải có “trai tài” nhà Tình Kiếm 3D.

Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in "khắp thế gian"
Vũ trụ “Đà Lạt mộng mơ” vừa có “duyên” vừa có “cảnh”

Nếu như anh em nào muốn offline thì hãy nhớ đến các huynh đệ ở nơi phương xa, khỏi họ lại ghen tỵ khi không tham dự kịp bởi đang ở tận “xứ sở Kangaroo”.

Tình Kiếm 3D check in tại “Xứ sở chuột túi”

Chơi là phải có bạn, du lịch phải có bè

Kiểu này, Tình Kiếm 3D sẽ sớm phủ khắp “mọi vũ trụ” thôi các anh em nhỉ? Biết đâu, sắp tới BQT Tình Kiếm 3D sẽ mở cuộc thi cấp độ lớn hơn thì sao. Sắp tới đây, Tình Kiếm 3D vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà “siêu khủng lồ”. Các anh em hãy cùng đón chờ trong thời gian sắp tới nhé!

Trang chủ: Tình Kiếm 3D

Fanpage: Tình Kiếm 3D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn