Hogwarts Legacy giới thiệu phòng sinh hoạt chung của nhà Hufflepuff và Ravenclaw

Thứ năm - 04/04/2024 03:43
Hogwarts Legacy sẽ giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của game thủ về những căn phòng sinh hoạt chung của các nhà trong ngôi trường này.

Nhà phát triển Avalanche vừa tung ra một trailer mới cho Hogwarts Legacy, tựa game Harry Potter của họ. Trong đoạn trailer này, game thủ đã có được cái nhìn mới về phòng sinh hoạt chung của hai nhà Ravenclaw và Hufflepuff, nơi mà nhân vật chính hoàn toàn có thể sẽ sinh hoạt trong những năm học Hogwarts của mình.

Như bạn đã biết thì trong thế giới Harry Potter, trường Hogwarts là một ngôi trường nội trú và chia học sinh thành bốn nhà, mỗi nhà đều có ký túc xá riêng và một căn phòng sinh hoạt chung nơi tất cả học sinh các cấp tụ tập, giao lưu và sinh hoạt.

Trong tiểu thuyết, căn phòng của nhà Griffindor thường xuyên xuất hiện nhờ đội ngũ nhân vật chính, nhưng các phòng sinh hoạt chung của các nhà khác ít khi được nhắc đến. Do đó, Hogwarts Legacy sẽ là tựa game giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của game thủ về những căn phòng còn lại, cũng như cho phép họ được tự mình tham dự vào đó.

Hogwarts Legacy

Nhà phát triển Avalanche thực sự đã khiến game thủ hài lòng với đoạn trailer này, khi mỗi căn phòng sinh hoạt chung không chỉ cực kỳ chi tiết mà còn đầy các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Chúng cũng được điểm xuyết bằng các vật phẩm ma thuật thú vị có thể khiến game thủ nghĩ rằng mình thực sự đang ở trong thế giới Harry Potter. Đội ngũ phát triển cho biết họ đã dùng nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn Pottermore để có thể tạo ra những căn phòng này.

Hogwarts Legacy ban đầu dự tính sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng giờ thì game đã bị lùi sang ngày 10/2/2023. Game thủ PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X sẽ có thể thưởng thức tựa game này vào thời điểm đó, còn những ai sở hữu Switch cần chờ thêm một thời gian.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn