Món cơm nắm dùng cùng với rong biển của Nhật Bản là một trong những món ăn tiêu biểu đại diện cho nền ẩm thực xứ Phù Tang. Cơm nắm có thể được chế biến cùng các loại nhân ăn kèm như thịt bò, cá biển, trứng cá.
Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đã có dịp đứng ngồi không yên khi món cơm nắm Nhật Bản đã được đưa lên một tầm cao mới. Các thiếu nữ đã dùng nách của chính mình để nặn tạo hình cho những nắm cơm thơm ngon. Ngay lập tức món cơm ‘nách’ này đã thu hút không ít sự tò mò từ khắp cõi mạng.
Theo chia sẻ từ người trong cuộc, tất cả nguyên liệu làm cơm và bộ phận cơ thể của người làm tiếp xúc với cơm đều được khử trùng sạch sẽ. Để tăng mùi vị, các cô gái trước khi nắm cơm đã tập thể dục để cơ thể tiết ra mồ hôi rồi sau đó tiến hành dùng nách để nắm chặt cơm thay vì lòng bàn tay.
Nghe có hơi sai sai, trước khi chế biến thì vệ sinh kỹ lưỡng chỉ để sau đó vận động ra mồ hôi rồi dùng nách nắm cơm??? Điều đáng bất ngờ lại chính là giá của những nắm cơm được làm bằng nách thiếu nữ có thể được chào bán với giá gấp 10 lần bình thường.
Một thực khách đã ăn thử cho biết, hương vị của món cơm nắm làm từ nách không có gì khác biệt. Một nghiên cứu khoa học từ năm 2013 cho thấy, mồ hôi từ vùng nách trên cơ thể có chứa một loại pheromone có thể cải thiện cảm xúc của con người khi ngửi hoặc tiếp xúc bằng lưỡi. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự bình thường trong việc nếm thử món ăn bất thường này chăng?
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn