Thứ sáu - 05/04/2024 14:17
Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: là trò chơi thuộc dòng game MMORPG sắp được ra mắt tại Việt Nam. Tựa game gấy ấn tượng mạnh mẽ cộng đồng khi kết hợp giữa phong cách đồ họa quen thuộc và lối chơi vô cùng độc lạ

• Gameplay đậm chất MMORPG
  • Tổng kết những điểm nổi bật

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là một trong những tựa game MMORPG mới nhất trên thị trường. Trò chơi đã đạt số lượng khủng người chơi cùng rất nhiều những phản hồi tích cực tại phiên bản alpha test ra mắt trước đây.

Đội ngũ phát triển đã có chiến lược tiếp cận người cùng vô cùng sáng suốt khi phát hành game trên hầu hết các nền tảng mobile và có mặt trên cả PC. Điều này vô hình chung làm cho lượng game thủ tiếp cận đến sản phẩm vô cùng lớn, tăng sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Thật sự mà nói, không quá khó hiểu với sự thành công hiện tại khi trò chơi rất biết cách đầu tư cũng như khai thác triệt để vào đồ họa lẫn gameplay. Khi bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được thưởng thức nền tảng đồ họa 2D kinh điển qua định dạng màn hình ngang quen thuộc.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Ngoài ra, game còn sở hữu phong cách hình ảnh tương tự như những siêu phẩm tuổi thơ như Ninja School, Ngọc Rồng Online... Những tính năng, chế độ tinh túy của dòng game MMORPG cũng sẽ xuất hiện ở tựa game lần này.

Tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng cũng mang cho mình một nội dung cốt truyện có chiều sâu. Game xoay quanh đề tài diệt yêu trừ ma và chủ xoay quanh nhân vật chính là các dũng sĩ. Sứ mệnh của họ là tiêu diệt yêu ma, trừ gian diệt ác để bảo vệ thế giới.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Trò chơi sẽ chính thức open beta vào 20/07 sắp tới, tuy nhiên bạn đọc đã có thể tải xuống ngay bây giờ tại: IOS - Android - APK - PC.

Gameplay đậm chất MMORPG

Như đã đề cập, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là một tựa game thuộc thể loại hành động, nhập vai cùng với lối chơi MMORPG vô cùng phổ biến. Vì thế, ở khâu khởi đầu, nhiệm vụ của bạn sẽ là chọn ra cho mình một nhân vật phù hợp nhất.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Game mang đến cho người dùng hệ thống môn phái đa dạng. Các chiến binh được chia thành các class gồm: Kỵ Sĩ, Võ Sĩ, Xạ Thủ, Thương Sĩ, Pháp Sư.

Mỗi hệ nhân vật hiển nhiên sẽ mang một phong cách chiến đấu cũng như bộ chiêu thức riêng biệt. Các hệ phái này cũng sẽ sở hữu quan hệ khắc chế lẫn nhau, qua đó làm cho tính chất chiến thuật của game trở nên có chiều sâu, điều mà ít các tựa game MMORPG có thể làm được.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Mỗi Dũng Sĩ Rồng có tối đa 4 chiêu thức và người chơi đều có khả năng thăng cấp chúng trong quá trình chơi. Đây không phải là cách duy nhất để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật mà ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm những vật phẩm như: Giáp, giày, nhẫn...

Đầy gần như là hầu hết các phương pháp nổi bật để nâng cấp nhân vật còn lại ngoài ra, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng không có quá nhiều sự can thiệp của hoạt động nạp thẻ như chỉ số Chiến Lực, không cấp VIP.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng: Siêu phẩm MMORPG có lối chơi mới lạ

Trò chơi mô phỏng thành công những yếu tố thực tế ngoài đời như giao thương tự do và không có bất kỳ giới hạn nào. Đây cũng là chất xúc tác để kích thích tính tương tác trong game, qua đó biến cho trò chơi của chúng ta trở thành một cộng đồng thực sự rộng lớn.

Tính năng Guild xuất hiện cũng bổ sung thêm cho tính cộng đồng. Như bao tựa game khác, đây cũng sẽ là nơi quy tụ rất nhiều những cao thủ cho chúng ta giao lưu cọ sát.

Cuối cùng, không thể không kể đến hàng loạt các chế độ chơi PVP, PVE cực cuống cùng những phần quà giới hạn vô cùng hấp dẫn.

Tổng kết những điểm nổi bật

• Đồ họa 2D kinh điển, định dạng màn hình dọc quen thuộc.
  • Cung cấp đến người chơi hệ thống môn phái đa dạng.
  • Các hệ phái có tính tương khắc, tạo sự đa dạng và chiều sâu cho gameplay.
  • Hệ thống Guild với các hoạt động cộng đồng đa dạng.
  • Tạo một môi trường bình đẳng cho người nạp lẫn người chơi cày chay.
  • Boss thế giới tăng tính cạnh tranh.
  • Hoạt động PVP, PVE đa dạng, lôi cuốn.
  • Đại chiến liên server khốc liệt.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mobile, kênh: Youtube Mobile