Thứ sáu - 05/04/2024 11:30
Với những người đam mê tốc độ, 5 tựa game đua xe đồ họa 2D dưới đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

• Joe Danger
  • Hill Climb Racing 2
  • FRZ Racing
  • Pumped BMX 3
  • Grand Prix Story

Game đua xe từ lâu đã là thể loại game được rất nhiều người trẻ yêu thích. Trái ngược với game đua xe đồ họa 3D mang lại cảm giác chân thật, hào nhoáng, game 2D lại đơn giản, thú vị. Dưới đây là danh sách 5 tựa game đua xe đồ họa 2D mà Mọt muốn giới thiệu. Nếu là một “dân tổ” chính hiệu, bạn nhất định phải chơi thử 1 lần.

Joe Danger

TOP 5 game Đua Xe đồ họa 2D hay nhất trên mobile dành cho “dân tổ”

Joe Danger là tựa game hành động đua xe vui nhộn và vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ hóa thân thành anh chàng Joe vui tính và yêu thích môn đua xe địa hình. Joe từng là một tay đua mô tô nổi tiếng, nhưng sau một tai nạn anh đã phải rời xa đường đua. Sau khi hồi phục, Joe muốn tiếp tục niềm đam mê của bản thân. Nhiệm vụ của người chơi là giúp Joe lấy lại phong độ và chinh phục những đường đua đỉnh cao.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng Joe Danger lại đầy rẫy chướng ngại và thử thách khó khăn.Thỉnh thoảng, bạn còn gặp những trận lở tuyết và đá rơi bất chợt.

Hill Climb Racing 2

TOP 5 game Đua Xe đồ họa 2D hay nhất trên mobile dành cho “dân tổ”

Hill Climb Racing 2 là phần tiếp theo của Game đua xe 2D, với lối chơi thú vị từ Fingersoft. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hài hước ngớ ngẩn và sự vui nhộn như game thùng.

Phần hay nhất của tựa game này là bạn có thể sử dụng nhiều loại phương tiện. Thậm chí, bạn có thể cưỡi xe tăng băng qua những ngọn đồi. Game có 14 phần điều chỉnh độc đáo, 4 kiểu môi trường.

FRZ Racing

TOP 5 game Đua Xe đồ họa 2D hay nhất trên mobile dành cho “dân tổ”

Đua xe FRZ là game đua xe retro theo phong cách truyện tranh. Game cho phép bạn đua qua nhiều đường đua khác nhau, kiểm soát khu vực đậu xe, kiếm xu và hơn thế. Không quá màu mè và phức tạp, FRZ Racing sở hữu game play khá đơn giản với góc nhìn từ trên xuống.

Ngoài chế độ solo với máy, FRZ Racing còn cung cấp cho người chơi chế độ cạnh tranh trực tuyến Mutiplayer. Đây là nơi game thủ có thể tranh tài cao thấp với các tay đua khác trên toàn thế giới.

Pumped BMX 3

TOP 5 game Đua Xe đồ họa 2D hay nhất trên mobile dành cho “dân tổ”

Pumped BMX 3 là một tựa game thể thao với các thử thách bằng xe đạp. Game thiên về thực hiện các pha nguy hiểm ấn tượng hơn là xem ai về đích đầu tiên. Pumped BMX 3 tái hiện những cuộc đua xe đạp địa hình đẹp mắt với khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

Có hơn 720 thử thách trong hơn 60 cấp độ trò chơi để thử, từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi thử thách là chinh phục toàn bộ đường đua với số điểm cao nhất có thể. Pumped BMX 3 còn cung cấp 6 kiểu môi trường với thiên nhiên hoang dã. Bạn sẽ được đạp xe từ những ngọn đồi, chân núi đến thung lũng và vách đá.

Grand Prix Story

TOP 5 game Đua Xe đồ họa 2D hay nhất trên mobile dành cho “dân tổ”

Grand Prix Story không phải là một game đua xe đơn thuần mà là một game quản lý. Trong đó, bạn sẽ quản lý một đội đua xe và đưa các tay đua của mình lên đỉnh cao sự nghiệp. Ngoài việc đào tạo, bạn còn phải thu hút các nhà tài trợ để nâng cấp đội xe.

Khi có hợp đồng tài trợ, bạn sẽ được tính thêm hiệu quả quảng cáo. Xe của đội bạn cũng nhận được điểm kinh nghiệm theo thứ hạng cao hơn trong các giải đấu. Tóm lại, đây là 1 game đua xe đơn giản nhưng tạo ra sự đột phá trong dòng game đua xe.

Link tải iOS: Tại đây

Trên đây là 5 tựa game đua xe đồ họa 2D hay nhất trên điện thoại. Đừng chần chừ và tải về trải nghiệm ngay nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực kỳ thú vị và vui vẻ đấy!