Giftcode Goddess Era mới nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 11:31
Goddess Era, một tựa game chiến thuật với lối chơi cực đơn giản, đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật nóng bỏng. Để chào sân thị trường, nhà phát hành đã tung ra hàng loạt Giftcode xịn xò. Mọt sẽ tonngr hợp và gửi đến các bạn nhé.

• Tổng quan về trò chơi
  • Danh sách Giftcode
  • Hướng dẫn nhập Giftcode Goddess Era

Bất cứ trò chơi nào khi chào sân thị trường Việt Nam đều phải có các code quà cho game thủ. Goddess Era không ngoại lệ. Sau đây, Mọt sẽ gửi đến các bạn những Giftcode Goddess Era mới nhất kèm theo hướng dẫn nhập luôn.

Tổng quan về trò chơi

Goddess Era là tựa game chiến thuật màn hình dọc được phát triển cho hệ máy di động. Với lối chơi đơn giản, game thủ sẽ chiêu mộ các nữ thần lấy cảm hứng từ thần thoại, lịch sử thế giới và bày binh bố trận. Nhưng khi trải nghiệm đủ lâu, chắc chắn game thủ sẽ khó thoát ra được sự cuốn hút từ lối chơi ấy. Tạo hình nhân vật cực kỳ quyến rũ, xinh đẹp, đồ họa đẹp mắt, đây có thể sẽ là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ.

Danh sách Giftcode

Sau đây là danh sách Giftcode Goddess Era mới nhất cho người chơi:

PH888Nhận 100 Basic Summon Ticket
GOD516Nhận 12 Raffle Ticket, 100 Tier-up Crystal và 2 Premium Summon Ticket
Goddess123Nhận 300 Diamond, 100 Tier-up Crystal và 1 Premium Summon Ticket
GOD888Nhận 10 Raffle Ticket, 100 Tier-up Crystal và 20 Bounty Refresh Ticket
GE777Nhận 10 Bounty Refresh Ticket, 100 Tier-up Crystal và 100 Basic Summon Ticket
welcomebackNhận vật phẩm miễn phí

Hướng dẫn nhập Giftcode Goddess Era

• B1: các bạn bấm vào phần avatar trên góc trái

Bấm vào biểu tượng trên góc trái
  • B2: Tại đây các bạn tìm phần mã đổi quà

Tìm đến phần đổi quà
  • B3: các bạn copy dòng giftcode vào ô nhập và nhấn xác nhận

Copy dòng Giftcode vào ô và bấm xác nhận

Trên đây là phần chia sẻ Giftcode Goddess Era và hướng dẫn nhập. Hy vọng các bạn yêu thích bài viết này. Nếu các bạn thấy thích, đừng ngần ngại chia sẻ, lan tỏa đến nhiều người hơn nữa nhé. còn các nền tảng khác các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ nhưng thông tin thú vị về game.

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile