Thứ sáu - 05/04/2024 11:29
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em tải Ant Legion For The Swarm, tựa game chiến thuật giúp người chơi trải nghiệm thế giới tí hon dưới góc nhìn của một chú kiến bé nhỏ

• Sơ lược về Ant Legion For The Swarm
  • Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm
  • Tải Ant Legion cho iOS
  • Tải Ant Legion cho Android

Ant Legion For The Swarm là một trò chơi chiến thuật nhập vai vô cùng thú vị. Được phát triển bởi 37games và được Funtap Studio Việt Hóa sau đó phát hành tại thị trường Việt Nam. Ngay lúc này đây, Mọt tôi sẽ hướng dẫn anh em tải Ant Legion hay tại Việt Nam còn gọi là Liên Minh Kiến.

Sơ lược về Ant Legion For The Swarm

Ant Legion For The Swarm khai thác một đề tài không quá mới, nhưng đây là một trong những trò chơi cùng bối cảnh tốt nhất trên các thiết bị Mobile hiện nay. Đúng như cái tên, anh em sẽ vào vai một con Kiến Chúa và bắt đầu gây dựng tổ kiến của mình giữa một thế giới rộng lớn và tràn đầy nguy hiểm.

Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm - Game chiến thuật siêu thú vị

Đồ họa của sản phẩm này thật sự rất xuất sắc khi tái hiện chân thực những chi tiết từ tạo hình của kiến, môi trường, các loài công trùng khác, cảm giác như tựa game đã "bế" nguyên một vùng đất vào trong trò chơi này vậy.

Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm - Game chiến thuật siêu thú vị

Gameplay của Antegion cũng tương đối đơn giản, sở hữu lối chơi trên màn hình dọc, không quá phức tạp nhưng lại rất khác biệt. Để xây dựng đế chế Kiến của mình. Anh em sẽ phải tạo thêm nhiều nguồn lực ở đây là Kiến thợ và Kiến lính, cả 2 lực lượng này giữ các vai trò riêng biệt: Kiến thợ sẽ là bệ đỡ cho toàn bộ tổ, duy trì nguồn lương thực, nước uống và xây dựng các công trình. Còn đối với Kiến Lính, đây là lực lượng chiến đấu chính của trò chơi, có rất nhiều loại với nhiều khả năng đặc biệt khác nhau và người chơi cần huyến luyện, đưa ra những chiến thuật phù hợp để gia tăng sức mạnh quân sự của tổ.

Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm - Game chiến thuật siêu thú vị

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều hoạt động thú vị khác như: trinh thám, mở đường, kết đồng minh với những tổ kiến của người chơi khác, giao tranh PVP với các đế chế tí hon khác nhằm thu về vật phẩm và chứng minh sức mạnh.

Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm

Hiện tại, tựa game đã chính thức có phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, rất đơn giản anh em hãy cùng theo dõi dưới đây nhé

Tải Ant Legion cho iOS

Đầu tiên, anh em vào AppleStore nhé, sau đó tìm Ant Legion, ngay đây anh em sẽ thấy tựa game mang logo của một chú Kiến. Vậy là xong, bước cuối là bấm cài đặt và chiến thôi!

• Tải game cho iOS

Tải Ant Legion cho Android

Tương tự như iOS, anh em sẽ vào CH Play nhé, sau đó tìm Ant Legion, ngay đây anh em sẽ thấy tựa game mang logo của một chú Kiến, bước cuối là bấm cài đặt rồi vào game thôi!

Hướng dẫn tải Ant Legion For The Swarm - Game chiến thuật siêu thú vị

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về Ant Legion For The Swarm cũng như cách tải xuống của tựa game này. đánh giá đây là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Nếu game thủ muốn update hơn nhiều thông tin về trò chơi này, hãy ghé qua Fanpage chính thức của Ant Legion nhé.

Anh em có thể tải game về tại:

• Tải game cho Android