Thứ sáu - 05/04/2024 11:28
Không chỉ là biểu tượng của nền điện ảnh Mỹ, Star Wars còn là cảm hứng cho rất nhiều tựa game nổi tiếng như: Galaxy of Heroes, Starfighter Missions,...

• Star Wars: Galaxy of Heroes
  • Star Wars: KOTOR II
  • LEGO Star Wars: The Force Awakens
  • Star Wars: Knights of the Old Republic
  • Lego Star Wars: The Complete Saga
  • Star Wars: Starfighter Missions
  • LEGO Star Wars Battles
  • Star Wars Pinball 7
  • X-Wing Flight

Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) là một trong những series phim nổi tiếng thế giới, niềm tự hào của người Mỹ về đề tài không gian. Với lượng Fan hùng hậu, không có gì lạ khi những game về Star Wars cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua những tựa game đề tài chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từ trước đến nay nhé.

Star Wars: Galaxy of Heroes

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

Star Wars: Galaxy of Heroes là tựa game RPG tập trung khai thác các trận hỗn chiến. Nơi người chơi sẽ có nhiệm vụ dựng xây cho mình một lực lượng quân đội riêng. Để làm điều đó, bạn cần mở khóa thêm nhiều chiến binh với khả năng chiến đấu đa dạng. Với gameplay đơn giản, bạn có thể thu thập được ít nhất 7 nhân vật bao gồm Lobot, Jawa và Chewbacc sau khi chơi 1 giờ.

Star Wars: KOTOR II

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

STARWARS™: KOTOR II là một trò chơi phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi Aspyr Media, Inc. Bối cảnh game diễn ra 5 năm sau sự kiện trong STAR WARS™: KOTOR. Sith Lords đã gần như tiêu diệt được toàn bộ các Jedi và trên đà tiêu diệt nền cộng hòa cũ. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ Jedi, niềm hi vọng cuối cùng của Republic. Trên hành trình tìm lại Thần lực, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định sống còn: thiện hoặc ác.

LEGO Star Wars: The Force Awakens

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

LEGO Star Wars: The Force Awakens phần game thứ 5 của series Lego Star Wars được ra mắt năm 2016. Trong game, người chơi có thể xây dựng các công cụ hay công trình để hỗ trợ chiến đấu. Song song với một câu chuyện được kể bằng hoạt ảnh Lego cực kỳ dễ thương.

Star Wars: Knights of the Old Republic

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

Knights of the Old Republic được đánh giá là game về đề tài chiến tranh giữa các vì sao hay nhất mọi thời đại. Theo chân người lính bí ẩn vô tình bắt gặp một Jedi gặp nạn, người chơi bị cuốn vào cuộc chiến đang diễn ra hết sức khốc liệt trên hành tinh ấy. Theo đó, các cuộc chiến sẽ được chia ra từng màn. Với mỗi màn chơi được thiết kế giới hạn theo thời gian thực.

Lego Star Wars: The Complete Saga

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

LEGO Star Wars – The Complete Saga là một dự án thành công kết hợp giữa lối chơi thân thiện của trẻ con là thị hiếu của người trưởng thành. Game đưa bạn vào Cantina để dạo chơi theo ý muốn. Bạn có thể đi dạo qua cửa hàng, đi lang thang đến một đấu trường arcade hoặc nhảy ngay vào chế độ câu chuyện dài của trò chơi. Về cơ bản, game là một bản tổng hợp trực tiếp của những trò chơi trước đó nhưng được nâng cấp và điểu chỉnh nhẹ hơn.

Star Wars: Starfighter Missions

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

Star Wars: Starfighter Missions là một game bắn súng trên thiết bị di động. Bạn có thể thu thập và nâng cấp hơn 80 chiến binh mang tính biểu tượng trong Star Wars. Sau đó tùy chỉnh họ dựa trên phong cách chơi riêng và kẻ thù mà mình phải đối mặt. Trong game, người chơi sẽ được Chọn phe của của mình và nỗ lực giành chiến thắng. Tham gia phe ánh sáng và chỉ huy Solo’s Millennium Falcon, hoặc về phe bóng tối, tiêu diệt kẻ thù với các chiến binh TIE của Darth Vader.

LEGO Star Wars Battles

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

LEGO Star Wars Battles được coi là một trò chơi chiến lược hành động. Trong game, người chơi sẽ xây dựng các lực lượng theo phe sáng hoặc tối của The Force. Kết hợp các nhân vật và phương tiện từ tất cả các thời đại của lịch sử Star Wars. Mục tiêu chính của trò chơi là xây dựng các tháp LEGO trên chiến trường. Bên cạnh đó, bạn cần triển khai quân đội phù hợp để phá hủy căn cứ của đối thủ.

Star Wars Pinball 7

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

Star Wars Pinball 7 là một game pinball với đề tài chiến tranh giữa các vì sao. Tựa game được đánh giá có chất lượng cao, đồ họa đẹp. Cốt truyện game vẫn diễn ra tại một thiên hà rất xa trong vũ vụ. Có ba bảng chơi là: Episode V: The Empire Strikes Back,The Clone Wars và Boba Fett.

X-Wing Flight

Từng chơi 9 game này mới chứng minh bạn là “fan cứng” của Star Wars

X-Wing Flight là tựa game hành động bắn súng dành riêng cho Android. Trong game, bạn sẽ trở thành một phi công điều khiển phi thuyền chống lại quân nổi dậy. Có ba loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng: Laser, tên lửa, bom tàu. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong vài phút để nhận phần thưởng. Từ đó nâng cấp tàu vũ trụ của mình.

Link tải Android: Tại đây

Trên đây là danh sách những tựa game đề tài Star Wars hay nhất. Là một “fan cứng” của chiến tranh giữa các vì sao, nhất định bạn không được bỏ qua bất cứ cái tên nào!

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot hit nhé!