Echocalypse tier list mới nhất mà bạn cần biết

Thứ sáu - 05/04/2024 11:27
Trong Echocalypse tier list này, chúng mình sẽ liệt kê các nhân vật tốt nhất và yếu nhất dựa trên các yếu tố khác nhau.

• Echocalypse tier list mới nhất 2022
  • Echocalypse tier list - S tier
  • Echocalypse tier list - A tier
  • Echocalypse tier list - B tier
  • Echocalypse tier list - C tier
  • Echocalypse tier list - D tier

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách bậc xếp hạng các nhân vật trong Echocalypse, thì việc tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc ở đây.

Echocalypse là một game nhập vai chiến lược khoa học viễn tưởng hậu khải huyền được phát triển bởi Yoozoo. Trong game, bạn sẽ vào vai một Awakener, niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Tương tự như các tựa game nhập vai khác, trò chơi có một bộ sưu tập nhân vật đa dạng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều tốt nhất cho đội, đó cũng là lý do tại sao bạn nên mở khóa những nhân vật mạnh nhất ngay từ đầu.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra những lựa chọn tốt nhất. Để giải quyết mối lo đó, đã chuẩn bị Echocalypse tier list ngay bên dưới để xếp hạng tất cả các nhân vật từ tốt nhất đến kém nhất.

Echocalypse tier list mới nhất 2022

Danh sách này được tổng hợp dựa trên khảo sát của nhiều người chơi, với bậc S là mạnh nhất và bậc D là yếu nhất.

Mặc dù chúng mình khuyên bạn nên lựa chọn những nhân vật S tier, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các lựa chọn mà bạn cho là thoải mái nhất. Điều này cho phép khám phá các cách chơi sáng tạo hơn trong Echocalypse.

Trò chơi được phát hành vào năm 2022 và có hơn 30 nhân vật tại thời điểm viết bài này. Vì vậy, sẽ không thể thiếu lựa chọn cho đội trong mơ của bạn. Cần lưu ý rằng danh sách các nhân vật sẽ tăng lên với việc phát hành các bản cập nhật mới.

Echocalypse tier list - S tier

Echocalypse S tier

• Audrey
  • Pan Pan
  • Fenriru
  • Firentia
  • Horus
  • Aiken

S tier bao gồm là những nhân vật mạnh mẽ và được yêu thích nhất trò chơi. Chúng mình khuyên bạn nên ưu tiên có được những nhân vật này, vì chúng sở hữu sức mạnh và kỹ năng tốt nhất trong game.

Ví dụ, Audry một nhân vật thuộc dạng hỗ trợ SSR, nổi bật rất nhiều nhờ kỹ năng bị động giúp tăng sức tấn công của tất cả các đồng minh. Do đó cô nàng là một trong những lựa chọn đứng đầu danh sách xếp hạng trong Echocalypse.

Fenriru là một trường hợp hiếm thuộc loại SSR được trao miễn phí cho mọi người chơi vào ngày thứ 7 kể từ khi họ tạo tài khoản. Người chơi sẽ bất ngờ khi biết Fenriru là một trong những nhân vật gây sát thương AOE tốt nhất và có hệ số sát thương cao nhất.

Echocalypse tier list - A tier

Echocalypse A tier

• Vivi
  • Yulia
  • Set
  • Nephtys
  • Main Character
  • Deena
  • Zawa
  • Niz

Những nhân vật thuộc bậc xếp hạng A thường là các anh hùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng thể hiện sự vượt trội hơn nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, chúng không thể so sánh với các nhân vật cấp S về mặt kỹ năng tổng thể.

Ví dụ, Vivi là một nhân vật kiểm soát hiếm có loại SSR với kỹ năng debuff liên tục lên kẻ thù. Hơn nữa, cô ấy còn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để khám phá cốt truyện chính.

Zawa là một phù thủy hắc ám có khả năng gây sát thương lớn, điều này là nhờ vào kỹ năng bị động của giúp cô tăng thêm 10% sát thương mỗi buff lên đối thủ.

Echocalypse tier list - B tier

Echocalypse B tier

• Garula
  • Wadjet
  • Raeon
  • Beam
  • Gryph
  • Kiki
  • Tawaret
  • Bastet
  • Stara
  • Nightingale
  • Baphomet
  • Camelia

Những nhân vật trong bậc B thường được coi là các anh hùng “trên mức trung bình”. Chúng có thể để thay thế các đơn vị chính trong một số trường hợp cần thiết.

Ví dụ, Bastet có khả năng nhắm vào tuyến sau của địch khiến cô ấy trở thành mối đe dọa bậc nhất đối với kẻ địch. Tuy nhiên, chỉ số sát thương thấp của cô ấy có thể là một vấn đề lớn khi đội hình bạn tiếp tục phát triển, nơi mà các nhân vật bậc trên làm tốt hơn.

Echocalypse tier list - C tier

• Gura
  • Cayenne
  • Yarena

Đây là những nhân vật thiếu kỹ năng tốt. Do đó, họ không thể cạnh tranh với hầu hết các đơn vị bên trên.

Ví dụ, Nanook là một trong những lựa chọn tốt nhất ở bậc xếp hạng này. Kỹ năng hoạt động thứ hai của cô ấy, Avalance cung cấp một lá chắn khổng lồ bằng 15% lượng HP tối đa của chính họ cho tất cả các đơn vị trên tiền tuyến. Thêm vào đó, khi bắt đầu mỗi trận chiến, Nanook được giảm 15% sát thương trong 2 hiệp, điều này giúp tăng thêm khả năng sống sót của cô.

Echocalypse tier list - D tier

Echocalypse D tier

• Luca
  • Niko
  • Anina
  • Koyama Dosen
  • Pierrot
  • Sasha
  • Shelly
  • Valiant
  • Raven
  • Qurina
  • Sui
  • Luciferin

Cuối cùng là những anh hùng được xem là yếu nhất của trò chơi và những bạn nên tránh đặt chúng vào đội hình chính. Nên nhớ rằng nguồn tài nguyên để nâng cấp có giới hạn và chúng mình không khuyến khích bạn đầu tư vào những nhân vật này.

Đó là tất cả những thông tin về Echocalypse tier list mới nhất mà bạn cần biết năm 2022. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile