Rainbow Six Mobile Tier List mới nhất 2022

Thứ sáu - 05/04/2024 11:29
Rainbow Six Mobile Tier List dưới đây sẽ cho bạn biết xếp hạng tất cả các nhân vật có sẵn trong trò chơi từ tốt nhất đến kém nhất.

• Rainbow Six Mobile Tier List mới nhất 2022
  • Rainbow Six Mobile Tier List - S Tier
  • Rainbow Six Mobile Tier List - A Tier
  • Rainbow Six Mobile Tier List - B Tier
  • Rainbow Six Mobile Tier List - C Tier

Rainbow Six Mobile là một trò chơi FPS chiến thuật miễn phí. Được phát triển và xuất bản bởi Ubisoft Montreal và dự kiến ​​phát hành trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Trên phiên bản máy tính, tựa game đã thu hút được sự chú ý của game thủ ngay chỉ khi vừa ra mắt với lối chơi độc và lạ. Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, có thời điểm "Rainbow Six Siege" đã đạt tới con số 200.000 người chơi cùng lúc.

Không thể không nói, Rainbow Six Siege là cái tên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều trò chơi tương tự. Giờ đây, trò chơi đang trong những bước cuối cùng của quá trình đưa lên điện thoại và sẽ sớm tung ra phiên bản toàn cầu.

Trong Rainbow Six Mobile, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến 5v5, nơi các đội được chia thành người tấn công và người phòng thủ. Những kẻ tấn công phải hoàn thành một mục tiêu, có thể là đặt bom hoặc chiếm khu vực, trong khi quân phòng thủ phải ngăn chặn chúng.

Vòng đấu sẽ kết thúc khi tất cả người chơi của một đội chết hoặc một đội đạt được mục tiêu của mình. Nhìn chung, đây là một game bắn súng vui nhộn nhưng không kém phần gây cấn, nhấn mạnh sự hợp tác giữa những người chơi và sự tác động đối với môi trường xung quanh.

Rainbow Six Mobile Tier List mới nhất 2022

Trước khi tham gia vào một trận đấu, các vai trò sẽ được phân bổ trong mỗi đội. Nó có thể tương ứng với người tấn công hay người phòng thủ trong các tựa game khác.

Dĩ nhiên, còn rất nhiều vai trò và bạn có thể chọn chơi một trong 18 nhân vật có sẵn hiện tại. Tuy nhiên, một khi mở khóa được hơn 6 nhân vật, bạn sẽ bắt đầu trở nên bối rối khi không biết đâu là lựa chọn tốt nhất.

Vì thế nên, Rainbow Six Mobile Tier List dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

Rainbow Six Mobile Tier List - S Tier

Rainbow Six Mobile Tier List S Tier

Những nhân vật thuộc S Tier trong Rainbow Six Mobile là những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên ưu tiên có được. Chúng rất mạnh và sẽ giúp bạn chiếm được ưu thế trên chiến trường.

Ví dụ, Hibana là một lựa chọn tốt cho những ai thích tấn công, nhưng nếu bạn muốn một nhân vật dễ chơi và có khả năng thâm nhập cao thì nên chọn lấy Sledge.

HibanaAttackerType-89 CQB93R HandgunStun GrenadesX-Kairos Launcher
SledgeAttackerL85A2 - Assault RifleSMG-11 - Machine PistolFrag GrenadeTactical Breaching Hammer
AshAttackerR4-C - Assault Rifle5.7 USG - HandgunStun GrenadesBreaching Rounds
JägerDefender416-C - Assault RifleP9 - HandgunBarbed WireMagpie Defense System
ValkyrieDefenderMPX - Submachine GunKeratos.40 - HandgunNitro CellBlack Eye Cameras
SmokeDefenderM500 - ShotgunSMG-11 - Machine PistolDeployable ShieldGas Grenade

Rainbow Six Mobile Tier List - A Tier

Rainbow Six Mobile Tier List A Tier

Nhân vật A Tier có thể sẽ không tốt bằng S Tier, nhưng chúng vẫn là một lựa chọn ổn. Thậm chí, nếu bạn yêu thích và thành thạo nhân vật A Tier, chúng có thể làm tốt hơn cả những lựa chọn bậc cao hơn.

Ví dụ, Thermite là nhân vật của đội tấn công vô cùng mạnh, nhưng để sử dụng tốt không phải là điều dễ dàng, khi anh ta đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi như sự kiên nhẫn, giao tiếp và quyết đoán.

Ở bậc xếp hạng A, chúng ta sẽ có thêm một Defender là Mute. Nhân vật này được trang bị một khẩu súng tiểu liên, cũng có nghĩa là bạn sẽ bắt buộc phải tìm kiếm những trận chiến tầm gần để tối ưu lượng sát thương cao nhất.

ThatcherAttackerL1A1 - Assault RifleSDP 9mm - HandgunClaymoreEMP Grenades
ThermiteAttacker552-Com - Assault Rifle5.7 USG - HandgunClaymoreExothermic Charge
MuteDefenderM590A1 - ShotgunAP30 - HandgunNitro CellGC90 Signal Disruptor "Jammer"

Rainbow Six Mobile Tier List - B Tier

Rainbow Six Mobile Tier List B Tier

Bọn mình khuyên hạn chế chọn những nhân vật được đề cập ở đây, trừ khi tất cả các S Tier và A Tier mà bạn có đã được chọn bởi các đồng đội khác.

Nhân vậtVai tròVũ khí chínhVũ khí phụTiện ích phụKhả năng độc nhất
GlazAttackerOTs-03 - Designated Marksman RifleAP30 - HandgunSmoke GrenadesThermal Flip Scope
TwitchAttackerF2 - Assault RifleP9 - HandgunClaymoreShock Drone
BanditDefenderMP7 - Submachine Gun5.7 USG - HandgunBarbed WireShock Wire
RookDefenderMP5 - Submachine GunD-50 - HandgunDeployable Shield"Rhino" Armor Pack

Rainbow Six Mobile Tier List - C Tier

Rainbow Six Mobile Tier List C Tier

Nên tránh sử dụng nhân vật trong Rainbow Six Mobile có ở Tier list này vì chúng không mang lại nhiều hiệu quả trong chiến đấu.

Ví dụ, Atk Recruit và Def Recruit là những lựa chọn được mọi người khuyến cáo không nên sử dụng vì chúng quá yếu. Vì vậy, nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn muốn sử dụng nhân vật bậc C, thì chúng mình khuyên bạn nên chọn Ying và Kapkan.

Nhân vậtVai tròVũ khí chínhVũ khí phụTiện ích phụKhả năng độc nhất
YingAttackerT-95 LSW - Light Machine GunLFP 686 - HandgunBreach ChargesCandela Device
CaveiraDefenderOrigin-12 - ShotgunLuison - HandgunImpact GrenadeSilent Step; Interrogation
KapkanDefender9x19 VSN - Submachine GunBailiff 410 - HandgunNitro CellEDD “Booby Trap”
Atk RecruitAttackerM4 - Assault RifleSDP 9mm - HandgunBreach ChargesFrag Grenade
Def RecruitDefenderUMP45 - Submachine Gun5.7 USG - HandgunBarbed WireExtra Impact Grenade

Đó là tất cả những thông tin về Rainbow Six Mobile Tier List mới nhất 2022. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile