Dynasty Warrior: Overlord sắp ra mắt, cộng đồng hóng ngày “càn quét” chiến trường

Thứ sáu - 05/04/2024 13:56
Dynasty Warrior: Overlord - series game nhập vai chiến đấu “Hack & Slash” đình đám 1 thời sẽ trở lại mạnh mẽ nền tảng Mobile vào ngày 10/8 này.

• Dynasty Warrior từng chiếm đóng thị trường game PC, Console
  • Đưa Dynasty Warrior: Overlord đến gần với người chơi di động

Thông tin VNG Games chính thức phát hành Dynasty Warrior: Overlord tại Việt Nam đang trở thành tâm điểm của sự chú ý và đạt được top đề cử hạng mục đăng ký trước. Nhiều game thủ dự đoán rằng tựa game này sẽ có màn ra mắt hoành tráng, tạo nên cơn bão lớn tại thị trường game Việt vào ngày 10/8 này. Đây từng là siêu phẩm Hack & Slash nổi tiếng, liên tục thống trị BXH game nhiều năm trời. Vì thế, khi hay tin nó sẽ xuất hiện trên mobile, họ đã vô cùng… sốt ruột.

Siêu phẩm sắp sửa quay trở lại trên nền tảng di động

Dynasty Warrior từng chiếm đóng thị trường game PC, Console

Dynasty Warrior hay Chân Tam Quốc Vô Song là series game nhập vai, chặt chém đình đám của nhà KOEI, cũng là series game về chủ đề Tam Quốc thành công nhất mọi thời đại. Tính tới hiện nay, đã có tới 9 phiên bản khác nhau. Mỗi lần ra mắt, chúng đều thống trị khắp các bảng xếp hạng về game PC và Console.

Khi tham gia, người chơi sẽ được nhập vai vào trở thành một trong các tướng lĩnh tài ba thời Tam Quốc, một mình “tả xung hữu đột” giữa vòng vây hàng ngàn tên địch. Dynasty Warrior: Overlord giữ đúng tinh thần lối chơi “Hack & Slash” với những pha chặt chém đã tay, mạnh mẽ và dứt khoát. Sở hữu sự mượt mà và ăn khớp trong cả đồ họa và chuyển động, game thủ hoàn toàn có thể cảm nhận được “cái nhiệt” trong từng pha ra đòn, tung skill. Gameplay cho phép người chơi liên tục thao tác “cháy máy”, thỏa sức thể hiện những chiêu thức đầy uy lực.

Đưa Dynasty Warrior: Overlord đến gần với người chơi di động

Khi hé lộ thông tin về việc chuyển thể series đình đám Dynasty Warrior về Mobile, VNGGames chia sẻ rằng họ chỉ muốn hồi sinh lại thời hoàng kim của siêu phẩm này, cũng như một cộng đồng đã từng vô cùng lớn mạnh. Cả 9 phiên bản trước đây đều từng đạt được những thành công rất lớn, và họ hi vọng rằng phiên bản Mobile sẽ nối tiếp, thậm chí là làm tốt hơn như thế nữa.

Dễ nhận thấy sự thành công bước đầu cho siêu phẩm này, bởi cho tới hiện tại, đã có hơn 1,3 triệu người đăng ký . Thậm chí, trên các diễn đàn, nhiều game thủ còn tìm kiếm các phiên bản trước đây của game hay các máy chủ quốc tế để có sự trải nghiệm, chuẩn bị ngay trước thềm ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Sự quan tâm đến từ game thủ còn nhiều tới nỗi, họ xây dựng nên hàng chục group lớn nhỏ xoay quanh sản phẩm, đi kèm nhiều nhóm Guild với những cái tên rất kêu. Bạn cũng dễ bắt gặp những bài post tuyển thành viên tràn ngập trên cộng đồng suốt nhiều ngày gần đây. Tất cả đều đang nỗ lực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất trước thềm game ra mắt, đem đến bầu không khí vô cùng sôi động.

Cộng đồng game thủ háo hức khi ngày ra mắt đã gần kề

Dynasty Warrior: Overlord mobile còn trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên rất nhiều diễn đàn game có tiếng như Gamek, ,... thể hiện cho sức hút không thể chối từ của tựa game này. Game thủ cũng nhiệt tình tương tác và thể hiện sự mong ngóng của bản thân trước ngày ra mắt game:

• “Lót dép hóng tiếp, tiện thể cho hỏi có Event cho fan cứng không ad ơi!”
  • “Lên fan cứng rồi này, không được quà cáp gì là hơi phí nhé!”
  • “Cả một tuổi thơ của toi anh em ạ. Lập team đua top cho máu chiến chứ nhỉ!”
  • “Hóng game ra mắt từng ngày, ad bắt anh em chờ hơi lâu đấy nhé!”
  • “Chuẩn bị đầy đủ hết rồi, chờ game ra là hiến máu thôi, tiện tìm anh em đồng chí cùng đua top server nhé!”
  • “Sắm máy mới cảm ứng tốt ngay nhé anh em, phải click cháy máy mới ăn được người khác đó.”

Để đáp lại sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ thì NPH cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà lớn nhỏ cũng như tổ chức các sự kiện đầy thú vị để game thủ săn cho mình những vật phẩm giá trị. Đặc biệt là hoạt động đăng ký trước để nhận quà tân thủ. Điều này khiến cho số lượng người chơi đăng ký trước vọt lên con số hơn 1,3 triệu chỉ sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó là sự kiện Gia Cát Chiêm Tinh với cơ hội để mỗi người chơi nhận về cho mình rất nhiều phần quà giá trị là iPhone 13 Pro, Samsung Galaxy S21, tai nghe Airpod 3, … Đã có rất nhiều người chơi nhận được những phần quà giá trị đến từ NPH:

Hiện nay, Dynasty Warrior đã mở đăng ký trước trên tất cả các nền tảng di động phổ biến. Game sẽ được ra mắt vào ngày 10/8, đồng nghĩa với việc anh em sắp có một mùa hè sống lại tuổi thơ vô cùng đáng nhớ. Chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để nhận về cho mình những phần quà giá trị của Dynasty Warrior: Overlord?

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/273796611574665

Trang chủ: https://event.zing.vn/dynastyvn/pre-register/

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game mới nhé!