Thứ ba - 02/04/2024 06:25
Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu TFT SEA Regional Cup mùa 10 để các bạn có thể nắm bắt và theo dõi giải đấu nhé.

Cuối tuần này, từ ngày 23 đến 25/02, sẽ diễn ra Vòng loại Đấu Trường Chân Lý Khu vực SEA Regional Cup mùa 10 nhằm chọn ra 3 cờ thủ xuất sắc đại diện cho khu vực tham gia Giải đấu Championship.

Trong số 32 cờ thủ hàng đầu của Khu vực SEA, có 22 cờ thủ đến từ Việt Nam sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng trị giá $4,000 cùng với chiếc cúp vô địch quý giá. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ có cơ hội tham dự Giải đấu Championship Mùa 10 diễn ra chỉ sau 1 tuần. Các vị trí Á quân và Hạng 3 cũng sẽ được thưởng tiền tương ứng và tham gia giải đấu cao nhất của mùa giải.

Lịch thi đấu vòng loại khu vực SEA Regional Cup mùa 10

Vòng loại Khu vực SEA sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, từ ngày 23 đến 25/02, để tìm ra 3 cờ thủ đại diện tiếp tục hành trình tại Giải đấu Championship Mùa 10.

• Vòng 1: 17h00 ngày 23/2 và 24/2.
  • Chung kết: 17h00 ngày 25/2.

Thể thức thi đấu vòng loại SEA Regional Cup mùa 10

Trong ngày thi đấu đầu tiên, không ai sẽ bị loại, tạo điều kiện cho mỗi điểm số trở nên quý giá để tiến vào vòng sau. Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu trong 4 bảng, và bảng sẽ được xào lại sau mỗi 3 trận.

8 tuyển thủ có điểm số cao nhất sau 2 ngày sẽ tiến vào Ngày thi đấu Chung Kết theo thể thức CHECKMATE 20 để tìm ra Nhà Vô Địch Vòng Khu Vực SEA Mùa 10 cũng như 3 suất tham dự Championship Mùa 10 trong tuần tiếp theo.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.