Thứ ba - 02/04/2024 06:24
Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.

Đấu Trường Chân Lý đã trở thành tựa game của nhà Riot Games thu hút được số lượng game thủ vô cùng đông đảo. Theo đó, trong một số thông tin mà Mọt tìm hiểu được, ĐTCL Mùa 11 có thông tin sẽ cập bến trong thời gian sắp tới. Chủ đề của mùa 11 mang tên "Myths and Legends" (tạm dịch: Huyền Thoại và Truyền Thuyết) và có thể sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn so với cơ chế chơi game hiện tại.

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Ngoài ra, nếu đã có tài khoản PBE, bạn có thể thử nghiệm bộ bài này trước hai tuần so với ngày phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2024. Tuy nhiên, vì đây vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên nhiều game thủ sẽ gặp không ít lỗi so với phiên bản chính thức.

Tất tần tật thông tin về ĐTCL mùa 11

Khi nào ĐTCL mùa 11 ra mắt

Ở thời điểm hiện tại ĐTCL mùa 10 - Remix Rumble với chủ đề âm nhạc đã sắp đến giai đoạn kết thúc. Và theo lịch dự kiến, Riot Games sẽ ra mắt ngày 20/03/2024 khi bản cập nhật ĐTCL 14.6 chính thức ra mắt.

ĐTCL mùa 11 - Huyền Thoại và Truyền Thuyết sẽ có chủ đề gì?

Đối với tất cả những mùa mới, chúng có thể sẽ xuất hiện các trang phục mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, các dòng skin mang chủ đề thần thoại Trung Quốc gần đây có thể xuất hiện trong chủ đề này. Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ các tộc hệ trong bản cập nhật mới sẽ là gì và cần phải chờ đợi thông báo từ Riot Games.

Lõi Nâng Cấp có thể sẽ tiếp tục được giữ nguyên

Kể từ khi được giới thiệu, Lõi Nâng Cấp đã trở thành một phần không thể thiếu của cơ chế cốt lõi trong Đấu Trường Chân Lý vì chúng vừa thú vị khi chơi vừa khiến mỗi trận đấu trở nên khác biệt.

Trên thực tế, chúng ta có thể mong đợi Riot sẽ mang đến những Lõi Nâng Cấp mới và sáng tạo hơn trong mùa 11 vì chắc hẳn nhiều người chơi có thể nhàm chán với Lõi cũ và bỏ qua chúng.

Rồng nhỏ Smolder sẽ xuất hiện tại ĐTCL mùa 11

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Ở thời điểm hiện tại, với tên gọi Myths and Legends (tạm dịch: Thần Thoại và Truyền Thuyết) của mùa 11, không gì có thể phủ nhận rồng chính là chủ đề phù hợp hơn Smolder. Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng rằng Tiểu Hỏa Long có thể xuất hiện trong mùa 11 này với bộ chiêu thức "bốc cháy" của anh. Hơn hết Smolder cũng có thể là vị tướng 5 vàng mới của mùa sắp tới.

Cơ chế Huyền Thoại sẽ không trở lại trong mùa 11

Giống như mùa 10, cơ chết Huyền Thoại trong ĐTCL mùa 9 sẽ được Riot Games hoàn toàn loại bỏ trong mùa 11 và không có kế hoạch mang họ trở lại hay cải tiến trong thời gian tới.

Cơ chế Cổng Dịch Chuyển sẽ được giữ nguyên

Theo Mortdog - cha đẻ của tựa game Đấu Trường Chân Lý cho biết, cơ chế Cổng Dịch Chuyển vẫn sẽ là một phần quan trong trong ĐTCL mùa 11.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để có thể cập nhật những thêm thông tin mới và cái nhìn khách quan hơn về ĐTCL mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.