Tier List Call of Duty Mobile: bảng xếp hạng vũ khí tốt nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 06:57
AR hay còn gọi là súng trường, là dòng vũ khí được đại đa số các game thủ lựa chọn để làm quen hay để tham gia các trận đấu. Vậy cùng Mọt xếp hạng vũ khí dòng này thông qua Tier List Call of Duty Mobile nhé.

• Tier List Call of Duty Mobile
  • Tier S
  • Tier A
  • Tier B

Call of Duty Mobile là một tựa game bắn súng đã ra mắt được 3 năm. Từ lúc phát hành đến giờ, trò chơi đã có rất nhiều vũ khí đủ các chủng loại khác nhau. Trong Tier List Call of Duty Mobile lần này, Mọt sẽ mang đế cho các tay súng bản xếp hạng súng trường trước nhé. Tất cả ý kiến đều là do sự trải nghiệm của bản thân Mọt và có tham khảo một chút từ sever nước ngoài.

Bảng xếp hãng vũ khí dòng súng trường trong Call of Duty Mobile

Tier List Call of Duty Mobile

Tier S

• M13
  • Kilo 141

Từ lúc mới ra cho đến thời điểm hiện tại, 2 cái tên này vẫn chễm chệ trên đầu các bảng xếp hạng súng đáng chơi nhất. Lí do hẳn đã quá rõ ràng rồi. Tất cả thông số đều cân bằng một cách hoàn hảo, cảm giác bắn tốt. Tất cả những điều trên đã khiến 2 anh chàng này vẫn được đông đảo game thủ tin dùng trong các trận đấu nảy lửa của Call of Duty Mobile.

Tier A

OdenSát thương to
Man O WarSát thương to
KN 44Ổn định
Krig 6Ổn định
AK 117Ra đạn nhanh
M4Ổn định
DR-HSát thương to
Peacekeeper MK2Ổn định
ASM 10Sát thương to

AS ValTốc độ bắn nhanh

CR 56 AMAXỔn định

Ở list này các bạn không cần quá lo lắng. Tuy là độ phổ biến không bằng tier S nhưng nếu bạn chịu khó luyện tập một chút thì khả năng chiến thắng của bạn trong các trận đấu vẫn sẽ khá cao. Nói chung, nếu bạn chán 2 gương mặt trên có thể quẹo lựa 1 khẩu trong list này để leo rank nhé.

Tier A

• AK 47
  • BK 57
  • FR 556
  • ICR 1
  • LK 24
  • HBr A3

Tier này Mọt thật sự không khuyến khích các bạn mang vào rank. Lý do là vì thông số các khẩu này hơi thọt so với 2 tier trên. Nhưng nếu bạn hứng thú thì vẫn có thể chơi được. Xin nhấn mạnh là CHƠI ĐƯỢC thôi nha.

Tier B

• Swordfish
  • M16

List này Mọt nghĩ nếu bạn muốn tấu hài cho team hoặc làm Camper thì nên chọn. Bởi chẳng ai lại mang một khẩu súng Burst để solo với mấy cây sấy hay mấy khẩu 1 shot 1 mạng cả. Nhược điểm quá lớn là thao tác bắn rất khó thuần thục, yêu cầu một sự luyện tập cực kỳ cao. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của những gương mặt trong tier này là sát thương sốc 1 loạt đạn/ 1 mạng. Nhưng mà sát thương/ 1 viên lại quá thọt nếu so với Oden, Man O War, DR-H và ASM 10, tốc độ sấy không bằng cả AK 47. Mọt thiết nghĩ nếu đã xác định muốn có một trận rank yên ổn thì các tay súng nên chọn súng List A chơi may ra còn cơ hội chiến thắng.

Trên đây là Tier List Call of Duty Mobile phần súng trường. Mọt sẽ cập nhật các dòng súng khác trong thời gian sớm nhất. cảm ơn các bạn đã xem. Nhớ theo dõi và các nền tảng khác để cập nhật những tin tức mới nhất về game nhé.

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile