Omega Strikers tier list mới nhất 2022

Thứ sáu - 05/04/2024 11:16
Con đường trở thành cầu thủ xuất sắc của bạn có thể sẽ dễ dàng hơn nếu biết được danh sách Omega Strikers tier list này.

• Omega Strikers tier list mới nhất 2022
  • Omega Strikers Goalie Tier List
  • Omega Strikers Forward Tier List

Được tạo ra từ một nhóm phát triển mới được thành lập, trò chơi Omega Strikers xuất hiện như một "cơn gió mát giữa trưa hè" thổi vào một thị trường game đang bão hòa về mặt ý tưởng.

Đây là một trò chơi thể thao, cụ thể sự kết hợp của bóng đá và khúc côn cầu được đặt dưới một sân đấu trực tuyến 3vs3. Ngoài việc cạnh tranh để ghi bàn thắng vào lưới của đối phương thì các đấu sĩ còn có thể tấn công để loại bỏ kẻ địch.

Omega Strikers gameplay

Trong Omega Strikers, sẽ có hai vai trò chính trong các trận đấu: Thủ môn và tiền đạo. Về mặt kỹ thuật, bất kỳ nhân vật nào cũng có thể vào vai một trong hai, nhưng chắc chắn rằng chỉ có một số lựa chọn là phù hợp với vị trí đó, bởi vì mỗi nhân vật có những kỹ năng độc đáo khác nhau.

Danh sách Omega Strikers tier list mới nhất 2022 của chúng mình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về thứ hạng cho các tiền đạo và thủ môn xuất sắc nhất trong trò chơi, đồng thời hỗ trợ người chơi chọn ra những anh hùng phù hợp.

Omega Strikers tier list mới nhất 2022

Lưu ý rằng, không có danh sách xếp hạng các nhân vật nào là hoàn hảo. Hơn hết tựa game Omega Strikers là trò chơi dựa vào kỹ năng của người chơi, cho nên bạn vẫn có thể trở thành game thủ giỏi nhất khi chơi những nhân vật tệ nhất. Cho nên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và bạn vẫn có quyền chơi những anh hùng thích hợp với phong cách của bản thân.

Cuối cùng, Omega Strikers tier list này được tạo ra dựa trên các yếu tố khách quan nhất: Thành thạo đơn giản và dễ phản công. Chúng mình cũng sẽ nói sơ qua về những nhân vật được cho là tốt nhất.

Omega Strikers Goalie Tier List

Cấp bậcNhân vật

• Kai

• Atlas
  • Luna
  • Era

• Juno
  • Juliette
  • Estelle
  • Asher

• Dubu
  • Drek’Ark

S Tier:

• Kai được nhiều người chơi đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất cho đến nay và có tiềm năng phát triển xa hơn nữa để bỏ xa các nhân vật khác nếu game thủ đầu tư thời gian để thành thạo. Với những quả cầu lửa, anh ta có thể hoàn toàn kiểm soát khu vực giữa, thậm chí còn có thể lao ra khỏi khung thành để tấn công.

A Tier:

• 3 cái tên trong A Tier sẽ cực kỳ mạnh mẽ theo những lối chơi riêng: Luna và Era có thể được sử dụng để kiểm soát đội đối phương. Cụ thể, Era sẽ chủ yếu kiểm soát các tiền đạo ở khu vực giữa, trong khi đó Luna chủ yếu sẽ kiểm soát thủ môn. Hoặc bạn sẽ lựa chọn Atlas, một thủ môn an toàn hơn với kỹ năng hồi sinh đồng đội nếu họ bị hạ gục.

B Tier:

• Các nhân vật trong B Tier không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng sẽ vẫn có hiệu quả nếu như bạn biết cách chơi chúng. Juno khá tốt khi chơi ở các mức rank thấp với bộ kỹ năng đẹp. Asher và Juliette có thể dễ dàng ngăn cản bước tiến của tiền đạo đối phương nếu bạn sử dụng đúng cách. Còn Estelle ở vị trí này vì cô ấy có các kỹ năng cản bóng phạm vi rộng.

C Tier:

• C Tier là những lựa chọn tệ nhất trong vai trò thủ môn. Trường hợp đặc biệt là Dubu, nhiều người chơi cho rằng anh ta quá chậm, gần như không thể phản công và mọi người đang tiếp tục dùng nhân vật này chắn khung thành chỉ bởi vì game nói rằng anh ấy là một thủ môn.

Omega Strikers Forward Tier List

Cấp bậcNhân vật

• Estelle
  • Juliette

• Era
  • Asher
  • Kai

• Drek’Ar
  • Luna

• Juno
  • Dubu
  • Atlas

S Tier:

• Juliette và Estelle là tiền đạo giỏi nhất, họ sẽ phù hợp với bất kỳ đội nào, và hiện giờ bộ đôi cũng đang là cặp tiền đạo tốt nhất.

A Tier:

• Cũng giống như Bậc A dành cho thủ môn, các lựa chọn A Tier dành cho tiền đạo cũng có thể phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Era và Asher là những lựa chọn hoàn hảo để tiếp cận khung thành. Trong khi đó, Kai sẽ khó thành thạo hơn một chút nhưng dễ phản công với 4 - 5 cầu lửa của anh ta.

B Tier:

• Không có quá nhiều điều để nói về các nhân vật ở B Tier. Họ được đánh giá có hiệu suất trong trận ở mức trung bình, có nghĩa là khó có thể gây đột biến nếu như hai đội chênh nhau về kỹ năng giữa các người chơi.

C Tier:

• Các nhân vật này được xếp vào C Tier bởi vì có nhiều người chơi đánh giá tiêu cực khi sử dụng chúng. Mọi người phàn nàn về Juno vì cô ấy hầu như không thể phản đòn hay hạ gục đối phương. Dubu quá chậm so với các nhân vật khác, còn Atlas rõ ràng sinh ta không phải là một tiền đạo.

Đó là tất cả những thông tin về Omega Strikers tier list mới nhất 2022. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile