Thứ sáu - 05/04/2024 11:16
Được phát hành bởi Gzone vào ngày 7/11 sắp tới, Thánh Địa AFK hứa hẹn sẽ bùng nổ như tựa game gốc AFK Arena.

• Bối cảnh, cốt truyện
  • Hệ thống anh hùng
  • Gameplay
  • Đồ họa - Âm thanh

AFK Arena là trò chơi tiên phong cho trào lưu game nhập vai idle đang thịnh hành trên thị trường. Từ khi ra mắt vào 2019, AFK Arena đã đạt hơn 10 triệu lượt tải, hàng trăm nghìn bình luận trên các store. Những tưởng rằng game thủ sẽ chỉ được chơi AFK Arena qua bản quốc tế, thì mới đây, NPH Gzone đã hé lộ thông tin tựa game này sẽ phát hành tại Việt Nam.

Bối cảnh, cốt truyện

Ra mắt thị trường mới, AFK Arena chính thức lấy tên Thánh Địa AFK. Game thuộc thể loại nhập vai thẻ bài đồ họa 2D. Bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic. Bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành 1 anh hùng thời trung cổ. Bạn phải tiêu diệt quỷ dữ và triệu hồi các nhân vật thuộc nhiều lớp khác nhau.

Hệ thống anh hùng

Các anh hùng được chia thành 7 phe chính: Celestials – Thần thánh, Hypogeans – Người địa ngục, Lightbringer – Người mang ánh sáng, Maulers – Người thú, Wilders – Người rừng, Graveborn – Xác ướp và Dimensionals – Các anh hùng thứ nguyên. Mỗi phe có các kỹ năng đặc biệt, có thể hỗ trợ hoặc khắc chế nhau.

Bom tấn AFK Arena chính thức về Việt Nam với tên gọi Thánh Địa AFK - Gzone

Để sở hữu các anh hùng, người chơi cần thông qua triệu hồi. Các anh hùng nhận được tại Quán rượu thượng lưu sẽ sở hữu sức mạnh to lớn, hùng bá thiên hạ.

Gameplay

Thánh Địa AFK là game nhập vai thẻ bài. Người chơi sẽ triệu hồi các anh hùng và sắp xếp đội hình phù hợp với các nhân vật.

Chiến dịch trong game sở hữu bản đồ với 33 vùng đất với đặc tính khác nhau. Người chơi phải đẩy lùi ác quỷ ở các ải để cứu rỗi những vùng đất ma ám. Mỗi ải sẽ có tính năng càn quét. Các anh hùng sẽ liên tục chiến đấu với quái vật tại ải đó và thu thập vật phẩm, tiền vàng, kim cương cùng nhiều phần thưởng có giá trị.

Bom tấn AFK Arena chính thức về Việt Nam với tên gọi Thánh Địa AFK - Gzone

Đúng như tên gọi Thánh Địa AFK, người chơi chỉ cần treo máy và đội hình của bạn vẫn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể nhận nhiều phần thưởng, thậm chí cả tướng mới trong lúc rảnh tay làm việc khác.

Bom tấn AFK Arena chính thức về Việt Nam với tên gọi Thánh Địa AFK - Gzone

Bên cạnh đó, Thánh Địa AFK còn sở hữu hệ thống hoạt động PvP, PvE hấp dẫn. Người chơi có thể khiêu chiến Tháp Vua, khám phá mê cung Arcane hay so tài tại Đấu Trường Anh Hùng…

Đồ họa - Âm thanh

Dù sở hữu đồ họa 2D nhưng game vẫn rất chú trọng đầu tư tới phần hình ảnh. Các nhân vật tạo hình đa dạng, mang đặc trưng riêng của từng phe. Skill của nhân vật cũng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết tới từng chuyển động nhỏ.

Nhạc nền trong game là tiếng kèn trống và tiếng tù và. Đặc biệt là khúc ngân vang cao trào của các chiến binh khi thắng trận tạo cảm giác đầy uy lực, hào hùng.

Bom tấn AFK Arena chính thức về Việt Nam với tên gọi Thánh Địa AFK - Gzone

Tóm lại, Thánh Địa AFK là một tựa game hay, xứng đáng để tải về và chơi thử. Với lượng fan đông đảo sẵn có từ AFK Arena, Thánh Địa AFK chắc chắn sẽ là cú nổ lớn trong những tháng cuối năm.

Link tải iOS: Đang cập nhập

Link tải Android: Tại đây