Ninneko tung cú “knockout“ kinh điển cuối năm 2022 khi ra mắt chuỗi sự kiện chào mừng update siêu lớn

Thứ năm - 04/04/2024 22:06
Siêu Big Update kinh điển ngày 15/12 vừa qua của Ninneko khẳng định vị thế thượng phong của sản phẩm trong thế giới GameFi đầy cạm bẫy.

• Cơ chế Burn NEKO 2.0
  • Event Burn Mèo
  • Thay đổi giá Breed
  • Thay đổi lượng Nino Hold

Với đội ngũ DEV tài giỏi và luôn biết lắng nghe, update lần này với điểm nhấn là cơ chế Burn NFT ngay lập tức đạt được những con số bất ngờ dù đã gần 1 năm tuổi:

• Reached top 7 in Hot Pairs Rank by Dextools.
  • Liên tục tung tin hợp tác với hơn 30 cộng đồng Guild Game lớn trên khắp thế giới như: Akatsuki Labs, CCA Channels, GF Capital, Volcano, CryptoHunters, FA Capital…
  • Ninneko nằm trong danh sách các dự án Gamefi nổi bật được BNB Chain mới công bố ngày 16/12. Đây là những bước tiến khẳng định giá trị, uy tín ngày một "bùng phát".
  • Giá Token $NINO lập tức tăng vọt hơn 70% với 1.730 NFT được burn giúp tăng thanh khoản và kiềm chế lạm phát.

Siêu Big Update ngày 15/12 với các tính năng nhằm phá vỡ khái niệm "Lạm Phát" rất thường gặp và gây sụp đổ thê thảm các dự án GameFi lớn trên thị trường.

Giữa việc phải chấp nhận nằm im để bị quên lãng hay thay đổi để vươn lên mạnh mẽ, Team Ninneko chấp nhận thay đổi và bổ sung nhiều tính năng mới để game thủ có trải nghiệm tốt hơn. Tháng 12 sẽ là tháng bùng nổ và cũng là bước đệm cho tháng sinh nhật 1 tuổi của mình sắp tới.

Cơ chế Burn NEKO 2.0

Trong phiên bản mới, cơ chế Burn Neko đã được thay đổi khi game thủ Burn mèo sẽ ra Neko Gold. Sau đó, dùng Neko Coin để mua box 1 wild, 2 wild và 3 wild.

Đặc biệt hơn, trong bản Big Update lần Burn mèo này sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể burn mèo mà không mất bất cứ khoản phí nào từ onchain - ưu đãi chỉ có trong dịp này, vì thế đừng bỏ lỡ nhé. Chi tiết về giá box được mua bằng Neko gold sẽ được công bố trên các diễn đàn của Ninneko, vì thế đừng bỏ lỡ bất kỳ những thông tin nào nhé.

Event Burn Mèo

Trong sự kiện lần này, tất cả game thủ sẽ không chỉ cùng nhau tham gia đua Top Burn Mèo hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đầy căng thẳng, mà còn có thể nhận thêm các quà tặng đạt mốc và quà đua top siêu giá trị.

Vừa Burn Mèo kiếm được Neko Gold mua box wild lại còn được thưởng quà nữa, phải chẳng team dự án Ninneko đang quá yêu chiều cộng đồng game thủ của mình.

TOP burn mèo sẽ nhận thêm các phần thưởng sau:

• TOP 1: 2 box 2 wild, 1500 neko gold, 20 Gem Mythic non nft.
  • TOP 2: 1 box 2 wild, 1200 neko gold, 16 Gem Mythic non nft.
  • TOP 3: 1 box 2 wild, 1000 neko gold, 14 Gem Mythic non nft.
  • TOP 4: 1 box 2 wild, 800 neko gold, 12 Gem Mythic non nft.
  • TOP 5: 1 box 2 wild, 640 neko gold, 10 Gem Mythic non nft.

Quà đạt mốc:

• - 150 neko gold: 60 neko gold.
  • - 750 neko gold: 150 neko gold.
  • - 1500 neko gold: 300 neko gold, 1 Gem Mythic non nft.
  • - 3000 neko gold: 600 neko gold, 3 Gem Mythic non nft.
  • - 10000 neko gold: 1000 neko gold, 5 Gem Mythic non nft, 1 box 1 wild, 1 box 2 wild.
  • - 20000 neko gold: 1500 neko gold, 5 Gem Mythic non nft, 3 box 1 wild, 1 box 2 wild.
  • - 50000 neko gold: 2000 neko gold, 10 Gem Mythic non nft, 3 box 1 wild, 1 box 2 wild, 1 box 3 wild.

Đặc biệt, game thủ cần phải lưu ý khi phần thưởng sẽ được cộng dồn. Ví dụ khi bạn đến mốc burn 50.000 neko gold bạn sẽ nhận được phần thưởng mốc đó và tất cả các mốc trước đó.

Thay đổi giá Breed

Căn cứ theo giá cả thị trường và mong muốn được nâng cao giá trị của các Neko, team dự án Nineko quyết định thay đổi giá breed.

Thay đổi lượng Nino Hold

Ninneko nhận thấy số lượng claim MATA cũ đã không còn phù hợp vào tình hình thị trường hiện tại, dẫn đến các huấn luyện viên của chúng ta không còn quá chú ý đến việc claim MATA. Việc thay đổi số lượng NINO hold và số lượng claim MATA sẽ giải quyết những vấn đề trên.

User thực sự cảm thấy thỏa mãn với update lần này và giành vô vàn lời khen có cánh cho dự án. Chúng ta cùng chờ đón sắp tới Ninneko sẽ dành những bất ngờ đặc biệt gì trong tháng sinh nhật nhé!

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel