Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Thứ sáu - 05/04/2024 14:35
Thái Hư Tam Quốc: là siêu phẩm chiến thuật nhập vai của NPH SOHA GAME. Trò chơi vừa được ra mắt đến cộng đồng vào ngày 08/07 vừa qua
Mục lục

Phụ Lục

  • Gameplay đậm chất chiến thuật
  • Cách xây dựng một đội hình mạnh
  • Thu thập tướng có phẩm chất cao
  • Tổng kết các điểm nổi bật

Thái Hư Tam Quốc là một trong những sản phẩm vừa được trình làng đến cộng đồng của NPH SOHA GAME. Trò chơi nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tải ngay tại ngày đầu ra mắt.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Dù lấy nền tảng Tam Quốc làm gốc, nhưng trò chơi tỏ ra khác biệt rõ rệt so với các tựa game cùng chủ đề. Nổi bật nhất phải kể đến phong cách hình ảnh mang tính cách mạng khi được lấy cảm hứng từ văn hóa Anime Nhật Bản.

Tuy nhiên, điểm thu hút cộng đồng của siêu phẩm này không chỉ dừng lại ở đó. Mang trong mình thể loại chiến thuật, nhập vai kinh điển, trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Đối với những người dùng mới tiếp cận với thể loại này, ít nhiều đều sẽ gặp khó khăn bởi yêu cầu kỹ năng xây dựng chiến thuật đặc thù. Nhận biết được điều đó, qua bài viết này, Xin được giới thiệu đến bạn đọc những hướng dẫn về cách chơi tựa game Thái Hư Tam Quốc.

Gameplay đậm chất chiến thuật

Như đã đề cập, Thái Hư Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai kinh điển với lối chơi thu thập thẻ bài quen thuộc. Qua đó, trò chơi mang đến cho người dùng hệ thống thẻ tướng vô cùng đồ sộ.

Hệ thống tướng được chia thành 4 phe quen thuộc trong Tam Quốc như: Thục, Ngụy, Quần và Ngô. Bạn đọc cần lưu ý, các phe này có quan hệ tương khắc lẫn nhau theo quy tắc: Thục khắc Ngụy, Ngụy khắc Quần, Quần khắc Ngô và Ngô sẽ khắc Thục.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Qua đó, mỗi vị tướng khác nhau cũng sẽ có cho mình lối chơi cũng như bộ chiêu thức khác nhau. Để thi triển chiêu thức, nhân vật cần tích cho đủ thanh nộ của mình. Thanh nộ sẽ đầy sau những lần tung chiêu thức đánh thường hoặc sát thương từ kẻ kịch

Game cung cấp cho người chơi 1 trận hình với tối đa 6 vị trí. Nếu đội hình càng có nhiều tướng cùng phe, một chỉ số nhất định sẽ được cộng thêm một cách đáng kể.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Ván đấu diễn ra theo cơ chế tự động hỗn chiến, tức là sẽ không có yếu tố đánh theo lượt hay dựa vào chỉ số tốc độ để quyết định bên nào tung chiêu trước. Tuy nhiên vẫn có cách để cho game thủ có thể trực tiếp tham gia vào ván đấu.

Đó chính là việc thực hiện các chiêu thức khi thanh nộ được nạp đầy. Tiếp theo đó chính là các kỹ năng hợp kích mà đội hình của bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, khi khởi động tính năng tự động, cả 2 hoạt động trên cũng sẽ được tự triển khai.

Cách xây dựng một đội hình mạnh

Một đội hình mạnh nhất không chỉ là một đội hình sở hữu các vị tướng có phẩm chất cao. Về cơ bản, một đội hình cần phải có các vị tướng có các chỉ số giáp máu cao ở hàng đầu, ở giữa sẽ là các vị tướng sở hữu nhiều chỉ số sát thương và các vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ sẽ ở vị trí sau cùng.

Như đã đề cập, đội hình có nhiều tướng cùng phe, một chỉ số nhất định sẽ được cộng thêm. Tuy nhiên, nếu chọn yếu tố này làm gốc, đội hình của bạn sẽ không tối ưu.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Nên nhớ rằng, trong Thái Hư Tam Quốc còn có thêm 2 yếu tố là Túc Mệnh và Tinh Linh Lục. Để dễ hiểu thì 2 yếu tố này tương tự như tính năng kích duyên trong đội hình của các sản phẩm cùng thể loại. Từ đó đẩy mạnh mọi chỉ số của toàn bộ đội hình "bay cao như diều gặp gió".

Ngoài ra, quan hệ tương khắc trình bày bên trên cũng là một trong những nút thắt quan trọng để giành lấy chiến thắng. Qua đó, bạn đọc nên dựa vào đội hình của đố phương để tuy cơ ứng biến, từ đó cân bằng các yếu tố trên để có thể chọn ra một đội hình thích hợp.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Đặc biệt, Thái Hư Tam Quốc cũng sở hữu hàng loạt các tính năng nâng cấp nhân vật. Tiêu biểu như trang bị vật phẩm, nâng cấp nâng bậc... Đây cũng là một trong những công cụ hữu ích để bạn có thể thăng tiến sức mạnh của đội hình.

Thu thập tướng có phẩm chất cao

Suy cho cùng, việc sở hữu một đội hình có các vị tướng có phẩm chất cao cũng luôn là niềm ao ước của anh em chơi Thái Hư Tam Quốc. Các vị tướng trong trò chơi này theo đó cũng được phần thành các phẩm chất từ thấp đến cao dựa vào chỉ số cơ bản cũng như khả năng tăng tiến sức mạnh.

Tuy nhiên, để có được những chiến bình mạnh, người chơi cần phải trải qua quá trình khổ luyện ở tính năng gacha đầy may rủi. Hay theo một cách tốn kém hơn là nạp tiền để mua thẳng những vị tướng mà mình muốn.

Đặc biệt, SOHA GAME cũng tỏ ra ưu ái cho cánh game thủ cày chay khi mang đến rất nhiều những vị tướng phẩm chất cao một cách miễn phí. Nhất là ở giai đoạn này, khi sản phẩm đang trong giai đoạn đầu ra mắt.

Hướng dẫn tất tần tật về gameplay Thái Hư Tam Quốc

Cụ thể ở danh mục Quà 8 Ngày, khi đã điểm danh tại ngày thứ 3 và thứ 7, người chơi sẽ nhận về cho mình 2 chiến thần siêu mạnh. Đó chính là 2 cái tên quen thuộc gồm: Trương Phi và Triệu Vân.

Kế đến, để có được cho mình vị tướng có phẩm chất cao, chúng ta cần quan tâm đến danh mục Lễ Hội. Ở đây sẽ bao gồm hằng hà sa số các nhiệm vụ khác nhau. Khắc nghiệt thay, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả những nhiệm vụ ấy trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, quả ngọt mà bạn có thể nhận lại thì vô cùng hấp dẫn với dàn tướng SSR xin sò gồm: Triệu Vân, Tào Phi, Tôn Quyền và Điêu Thuyền.

Tổng kết các điểm nổi bật

  • Đồ họa 2D đỉnh cao, phong cách Anime trendy.
  • Hệ thống tướng có chiều sâu, đa dạng các chiến thuật.
  • Có các tính năng đặc của game thẻ tướng như Túc Mệnh, Tinh Linh Lục.
  • Hơn 100 vị tướng Tam Quốc sẽ góp mặt.
  • Mang lại hơn 130 bối cảnh đậm chất Trung Hoa.

Tựa game hiện đã chính thức mở đăng ký trước trên hầu hết các nền tảng. Bạn đọc có thể tìm kiếm thêm thông tin hoặc tải xuống trải nghiệm ngay tại: IOS – Android.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mobile, kênh: Youtube Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn