Thứ hai - 01/04/2024 22:23
Một tuần nữa, đến rồi đi. Thời gian trôi nhanh biết bao khi bạn bận rộn với nhiều thứ. Dưới đây là những cập nhật hàng tuần từ Team DGPals mà Mọt tui sẽ tường thuật lại.

Tựa game D.G.Pals không chỉ mang đến những cập nhật hàng tuần về tính năng và thay đổi chơi game, mà còn đưa người chơi vào những hành trình khám phá sâu sắc của thế giới game này. Mỗi tuần, game thủ không chỉ là những nhân chứng của sự phát triển liên tục, mà còn là những người tham gia chủ động trong việc khám phá những điều mới mẻ và thú vị.

Những hành trình này không chỉ mở rộng tri thức về thế giới trong game, mà còn tạo ra những trải nghiệm tinh tế và hấp dẫn. Điều này không chỉ giúp người chơi hiểu sâu hơn về game, mà còn kích thích sự sáng tạo và lòng đam mê khám phá. Những hành trình này không chỉ là cách để giới thiệu các cập nhật mới, mà còn tạo ra một cộng đồng chung, nơi mà những người chơi có thể chia sẻ niềm đam mê và trải nghiệm chung, tạo nên một môi trường chơi game đầy sức sống và sự kỳ diệu. Cùng Mọt tui tìm hiểu thôi nào:

Những thông tin xung quanh về Tuần lễ Ma Quái

Dưới đây là thông tin cập nhật của Nhóm tường thuật về tuần lễ ma quái nhất trong năm!

Tổng hợp bản tin hàng tuần từ DGPals cho game thủ

Trong vũ trụ phong phú và đầy màu sắc của D.G.Pals, những cập nhật mới nhất đã mở ra những khía cạnh mới và trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Sự kiện chứng nhận NFT DGPal không giới hạn không chỉ là cơ hội sở hữu những chiếc DGPal đặc biệt, mà còn mang lại khả năng nhận được phiên bản Nghệ thuật thay thế, với tỷ lệ 10%. Giao diện người dùng được nâng cấp mang lại trải nghiệm linh hoạt hơn và tương tác sâu sắc hơn với thế giới phép thuật của D.G.Pals. Người chơi có thể tự do lựa chọn độ hiếm của DGEgg trước khi nở, tạo nên sự độc đáo và cá nhân hóa trong mỗi hành động của anh em.

Trong thế giới Legends, những sửa lỗi nhỏ giúp người chơi tiêu thụ nhiều Kẹo ma quái hơn và trải nghiệm sự thoải mái trong cuộc phiêu lưu của mình. Các cập nhật về những điều còn lại của năm được thông báo trên kênh Discord, giữ cho cộng đồng luôn được cập nhật và tham gia tích cực. Cùng với đó, tháng 11 mang lại những thách thức mới tại Ebisus Bay và Ryoshi Dynasties tại Cronos Grind. Các sự kiện như Merge Defence và DG Brawl đang được kế hoạch, mang đến trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Sự kiện Hoppy Wintertide đang diễn ra sôi nổi, với cập nhật sự kiện trao đổi Hoppy Hour trên Discord. Game thủ có cơ hội kiếm tín dụng xã hội và tham gia các sự kiện độc đáo trong Cửa hàng Discord của D.G.Pals. Mặc dù sự kiện SpookaBOO chuẩn bị kết thúc, niềm hứng thú sẽ không dừng lại tại D.G.Pals. Cộng đồng đang hướng tới những thách thức và phiêu lưu mới, với những cập nhật và sự kiện đặc biệt. Hãy cùng nhau kỳ vọng những trải nghiệm mới và thú vị trong những tháng sắp tới của hành trình phép màu này!

Những thông tin cập nhật từ buổi họp ngày cuối tuần

Một tuần dài, bận rộn nhưng thú vị! Dưới đây là những cập nhật sau khi buổi họp nội bộ team D.G.Pals vào ngày thứ sáu tuần vừa qua:

Trong tháng 11 này, chúng ta đã chứng kiến sự bắt đầu của cuộc chiến sôi nổi với sự xuất hiện của DG Brawl trong Discord, mở ra một đấu trường sôi động giữa hai đội mạnh là CronosGrind và VoidGamingGuild. Đây không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đội, mà còn là một cơ hội quý báu để cộng đồng thể hiện kỹ năng cũng như tinh thần đồng đội.

Nhiệm vụ hàng ngày càng trở nên quan trọng khi xuất hiện các vật phẩm Sentinel độc đáo trong Cửa hàng Discord của chúng ta. Người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để kiếm tín dụng xã hội, mở ra cơ hội sở hữu những vật phẩm quan trọng này và đồng thời nâng cao sức mạnh của đội.

Tổng hợp bản tin hàng tuần từ DGPals cho game thủ

Sự hợp tác sắp tới với @Dream_Qc không chỉ là một cuộc hành trình, mà còn là một chặng đường đầy chông gai, đưa chúng ta hành quân cùng với đồng minh tại Cronos Grind, Decentral Mamas, CroMorphs và DegenCronosApes. Hứa hẹn những thử thách đỉnh cao và những pha hành động kịch tính sẽ làm nóng lên không khí trong D.G.Pals: Legends

Sự kiện Hoppy Wintertide nằm ở trung tâm của sự chú ý với nhiều cuộc họp chiến lược để lên kế hoạch cho sự kiện lớn nhất của DGPals trong năm 2023. Cuộc thảo luận về Sàn giao dịch Hoppy Hour phiên bản giới hạn và chia sẻ thông tin về Sentinel phiên bản đặc biệt đã tạo ra sự hứng thú lớn trong cộng đồng.

Nhóm Nghệ thuật đang tích cực làm việc, chỉnh sửa cũng như hoàn thành Chương 23-24, cùng với việc hoàn thiện bản nhạc nền Track 1. Sự hợp nhất giữa âm thanh và hình ảnh hứa hẹn mang lại trải nghiệm game độc đáo và đậm chất nghệ thuật.

Nếu bạn chưa tham gia DGFam, hãy tham gia ngay để không chỉ là những hoạt động vui nhộn, mà còn là những trải nghiệm chất lượng và sự kết nối chặt chẽ trong Discord của D.G.Pals. Hãy sẵn sàng cho một ngày cuối năm đáng nhớ, nơi mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức niềm vui và hào hứng từ những hoạt động đặc sắc!

Tổng kết

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp anh em có thể nắm được thêm thông tin về các buổi họp của Đội ngũ D.G.Pals qua đó tiếp tục đồng hành và phát triển thế giới phong phú và đầy màu sắc của DGPals

Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals