FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 03/04 mới nhất

Thứ năm - 04/04/2024 03:04
Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những nội dung cập nhật FC Online hôm nay ngày 03/04 với những thay đổi vô cùng hấp dẫn.
Mục lục

Vào ngày 03/04/2024, tựa game FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật mùa thẻ mới Journeyman và 5 ICON The Moment mới, với sự xuất hiện của những huyền thoại Ngoại hạng Anh như Dennis Bergkamp, Bobby Charlton, Michael Owen, Davor Šuker và John Barnes.

Bên cạnh đó, bản cập nhật tháng 4 cũng sẽ thêm tính năng "phân tích trận đấu và đề xuất cầu thủ", tích hợp Sổ tay HLV vào FC Online và những cập nhật đáng chú ý khác.

Chi tiết bản cập nhật ngày 03/04 mới nhất

FC Online: Tổng hợp giftcode vòng chung kết FVPL Spring 2024 mới nhất FC Online: Tổng hợp giftcode vòng chung kết FVPL Spring 2024 mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Senna U Linh siêu khỏe trong meta reroll mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Senna U Linh siêu khỏe trong meta reroll mới nhất
Bộ ảnh Cosplay Yoimiya trong Genshin Impact khiến người xem không thể nóng hơn Bộ ảnh Cosplay Yoimiya trong Genshin Impact khiến người xem không thể nóng hơn

Mùa thẻ mới – Journeyman

Mùa JOURNEYMAN sẽ tôn vinh 34 cầu thủ đã vượt qua những thử thách mới, gia nhập từ 8 đội bóng trở lên trong sự nghiệp thi đấu của họ như Ronaldinho, Eusébio, Forlán, Ribéry, Drogba…

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 03/04 mới nhất

5 ICON The Moment mới

Dennis Bergkamp, Bobby Charlton, Michael Owen, Davor Šuker và John Barnes là những huyền thoại tiếp theo được bổ sung vào hàng ngũ ICON The Moment.

Phân tích trận đấu và đề xuất cầu thủ

Sau mỗi trận đấu, bảng thống kê sẽ hiển thị để giúp HLV đánh giá vị trí thi đấu không hiệu quả và hiệu suất thi đấu của đội. Đồng thời, tính năng mới này sẽ đề xuất cầu thủ khác để HLV có thể tìm ra những cầu thủ hoặc mùa thẻ khác để thay thế.

FC Online: Chi tiết bản cập nhật ngày 03/04 mới nhất

Sổ tay HLV mới tích hợp trong FC Online

Sổ tay mới sẽ giúp các HLV dễ dàng nhận quà và nhanh chóng cập nhật nhiệm vụ trực tiếp tại FC Online.

20 cầu thủ 23 UCL mới

Ngoài ra, bản cập nhật lần này sẽ bổ sung thêm những cầu thủ 23UCL mới: Dier, Ngonge, Vitor Roque McKenna, Becker, Buchanan, Hamilton, Boey, Sancho, Maatsen, G. Paulista, Moldovan, Mazzocchi, Marcos Paulo, Dendoncker, Vermeeren, Traorè, Ledezma, Rúnarsson, Bryan.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ FC Online trong thời gian sắp tới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn