Khi nào ĐTCL mùa 11 chính thức ra mắt?

Thứ năm - 04/04/2024 04:17
Trong năm 2024, tựa game ĐTCL sẽ tiếp tục phát triển và ra mắt các mùa mới. Vậy theo dõi bài viết này ĐTCL Mùa 11, Mùa 12 và Mùa 13 sẽ ra mắt vào thời điểm nào nhé.

Gần đây, Riot Games đã tiết lộ kế hoạch phát triển của tựa game ĐTCL trong năm 2024, bao gồm cả lịch ra mắt các bản cập nhật cho mùa mới. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Lịch cập nhật ĐTCL 2024
Thời gian Sự kiện Mô tả

Chế độ Set Revival

Đưa trở lại các cơ chế trong những mùa cũ của ĐTCL (Phần 1).
Tháng 3 ĐTCL Mùa 11 ra mắt ĐTCL Mùa 11 lấy chủ đề về truyền thuyết và thần thoại.
Mùa Hè Sinh nhật ĐTCL Ra mắt các sự kiện và chế độ chơi kỷ niệm sinh nhật ĐTCL.
Tháng 7 ĐTCL Mùa 12 ra mắt ĐTCL Mùa 12 lấy chủ đề về ma thuật, ma kỹ và ... ong?
Quý 3 - 2024 Chế độ Set Revival Đưa trở lại các cơ chế trong những mùa cũ của ĐTCL (Phần 2).
Quý 4 - ĐTCL Mùa 13 ra mắt Dự kiến, chưa có kế hoạch về chủ đề của mùa 13.

Vào ngày 21/11/2023, Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 đã chính thức ra mắt. Theo lịch trình của Riot, dự kiến Mùa 10 sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng cho đến khi ĐTCL mùa 11 thay thế vào tháng 03/2024. Các người chơi sẽ phải chờ đến sau Tết Nguyên Đán để có thể trải nghiệm mùa mới.

ĐTCL: Khi nào mùa 11 chính thức ra mắt?

Theo những thông tin mà Riot Games đã chia sẻ, Đấu Trường Chân Lý Mùa 11 sẽ xoay quanh các truyền thuyết và thần thoại. Có thể các nhà phát triển sẽ lấy cảm hứng từ cốt truyện của LMHT và các vùng đất như Noxus, Demacia, Ionia, cũng như tiểu sử của các vị tướng để tạo ra phiên bản mới hấp dẫn.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ ĐTCL trong thời gian sớm nhất nhé.