Thứ ba - 02/04/2024 06:54
Trong ĐTCL mùa 10, tộc Heartsteel sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những cơ hội rủi ro hấp dẫn và phần thưởng hậu hĩnh.

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10, tộc Heartsteel đã trở thành tộc được ưa thích nhất, với khả năng "nổ hũ" hấp dẫn và xuất hiện thường xuyên trong mọi trận đấu. Chỉ cần có K'Sante hoặc Aphelios Heartsteel, nhiều người chơi đã sẵn sàng hy sinh tất cả để có được những quân cờ đầy uy lực.

Tuy nhiên, Riot Games vừa thông báo sẽ thay đổi tộc Heartsteel theo hướng rủi ro cao hơn - phần thưởng lớn hơn. Điều này không phải là một cách tăng sức mạnh, cũng không phải làm yếu đi, mà chỉ đơn giản là điều chỉnh cách chơi, khiến người chơi Heartsteel phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn, tuy nhiên, khi thành công, họ sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá từ rương Heartsteel, mang đến những chiến thắng đáng nhớ.

ĐTCL 14.1: Tộc Heartsteel sẽ thay đổi ra sao trong bản cập nhật sắp tới?

Trước đây, tộc Heartsteel tích lũy trái tim sau mỗi hạ gục hoặc trận thua. Sau 4 trận, họ sẽ đổi tim để nhận phần thưởng vàng hoặc trang bị. Tuy nhiên, sau cải tiến, người chơi Heartsteel sẽ có thêm một sự lựa chọn mới: không nhận phần thưởng sau 4 trận, mà tiếp tục tích lũy số tim. Sau 4 trận tiếp theo, người chơi sẽ nhận được gấp đôi số tim nếu thua. Tuy nhiên, chỉ cần thắng 1 trận, họ sẽ "nổ hũ" nhưng mất đi 40% số tim hiện có.

ĐTCL 14.1: Tộc Heartsteel sẽ thay đổi ra sao trong bản cập nhật sắp tới?

Rủi ro và phần thưởng trong tộc Heartsteel đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Nếu không thể duy trì chuỗi thắng, người chơi sẽ mất đi 40% số tim và phần thưởng sẽ giảm đi. Tuy nhiên, nếu người chơi thành công trong việc duy trì chuỗi thua, họ sẽ nhận được gấp đôi số tim sau mỗi trận thua, tích điểm nhanh hơn và nhận được phần thưởng lớn hơn.

Với những người yêu thích những trò chơi mạo hiểm như vậy, việc Heartsteel trở nên rủi ro hơn không phải là vấn đề, họ chỉ quan tâm đến niềm vui khi nhận được phần thưởng. Vì vậy, việc cải tiến Heartsteel đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Với những thay đổi này, tộc Heartsteel sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Để thành công với đội hình Heartsteel, người chơi cần tính toán kỹ lưỡng hơn, kiểm tra tình hình đối thủ liên tục và đảm bảo rằng chuỗi thua của họ được duy trì một cách vững chắc.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 10 trong thời gian sắp tới nhé.