Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Thứ năm - 04/04/2024 05:19
Dưới đây là thông tin cập nhật thứ hạng của các đội tuyển tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 của bộ môn Liên Quân Mobile.

• Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 mới nhất

Tiếp nối thành công vang dội ở giải đấu Quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) 2023, Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam quay trở lại và chính thức khởi tranh từ ngày 24/08.

Bảng-xếp-hạng-Đấu-Trường-Danh-Vọng-Mùa-Đông-2023-Liên-Quân-Mobile-mới-nhất-1.jpg

Cũng tương tự như trước, giải đấu lần này với sự góp mặt của 8 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam (bao gồm: GG Live, HEAVY, HQ Esports, MDH Esports, Saigon Phantom, TDT Esports, Team Flash và V Gaming). Đi kèm theo đó là quy mô lớn và công tác tổ chức chuyên nghiệp khi số tiền giải thưởng lên tới hơn 6 tỉ đồng. Đồng thời với thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới” và truyền tải yếu tố "5Đ" (Đối kháng - Đồng đội - Đấu trí - Độ tập trung - Đẳng cấp" qua từng trận đấu. Điều này dần biến giải đấu ngày càng thể hiện được sự hấp dẫn và kịch mang đến cho người xem.

Theo đó, trong bài viết này Mọt tui sẽ tổng hợp lại bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 mới nhất để giúp các bạn nắm được thứ hạng của các đội tuyển mà mình yêu thích nhé.

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 mới nhất

Xếp hạng Đội tuyển Thắng - Thua Hiệu số Điểm
1 Saigon Phantom 1 - 0 3 - 0 3
2 V Gaming 1 - 0 3 - 0 3
3 HEAVY 0 0 0
4 HQ Esports 0 0 0
5 MDH Esports 0 0 0
6 Team Flash 0 0 0
7 TDT Esports 0 - 1 0 - 3 0
8 GG Live 0 - 1 0 - 3 0

Theo đó, các trận thi đấu tại vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế. Các bạn có thể theo dõi những trận đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile từ 14 giờ 30 các ngày từ Thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, để nắm được những thông tin quan trọng hơn về Liên Quân Mobile, các bạn hãy cùng cập nhật thông tin tại nhé!