ĐTCL mùa 9.5 lộ diện với tên gọi "Chân Trời Mới"

Thứ năm - 04/04/2024 05:20
Theo như thông tin mới nhất, có lẽ người chơi không còn phải chờ đợi khi ĐTCL mùa 9.5 đã cận kề.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã dần trở nên ổn định và cân bằng hơn so với khi mới ra mắt. Trong bản cập nhật 13.16 vừa qua, nhiều đội hình mạnh đang được sử dụng và tạo ra sự đa dạng về mặt lựa chọn cho người chơi. Tuy nhiên, mới đây nhất, Riot Games đã có những động thái "nhá hàng" về mùa 9.5 với mục đích giúp Đấu Trường Chân Lý trở nên thú vị hơn nữa.

ĐTCL mùa 9.5 với tên gọi Chân Trời Mới có gì 1.jpg

"Khám phá Bilgewater và Ixtal cùng Choncc trong Tái Hợp Runeterra: Chân Trời Mới, nơi mà những cổng dịch chuyển sẽ dẫn bạn đến những vùng đất, thử nghiệm những đội hình mới và trang bị cho mình những bộ trang bị được cập nhật lại!! Hãy chờ đến đầu tuần mới để được spoiler nhé, bắt đầu từ thứ hai đấy." - Riot Games chia sẻ trên Twitter.

ĐTCL mùa 9.5 với tên gọi Chân Trời Mới có gì 4.jpg

Cụ thể, theo như hình ảnh mà Riot đã hé lộ đến người hâm mộ, hai vị tướng Gangplank và Naafiri rất có thể sẽ xuất hiện trong cập nhật sắp tới. Đi cùng với đó là các chủng tộc Bilgewater và Ixtal cũng sẽ được thêm vào để trận đấu có phần gây cấn hơn so với đầu mùa 9. Ngoài ra, với sự trở lại của Bilgewater người chơi có thể trông chờ vào các nhân tố như Pyke, Miss Fortune hay Nidalee, Qiyana… sẽ khuấy động sàn đấu của ĐTCL mùa 9.5.

ĐTCL mùa 9.5 với tên gọi Chân Trời Mới có gì 2.jpg

Đặc biệt hơn, một chi tiết nhỏ đã được nhiều game thủ nhận ra đó là "Vương Miệng Suy Vong" trên bước ảnh. Điều này rất có thể ĐTCL mùa 9.5 sẽ xuất hiện các trang bị mới hoặc sẽ được cập nhật lại. Ngoài ra, cũng có khả năng đây sẽ là "ngụ ý" trong những cơ chế mới mẻ của mùa 9.5 mà Riot Games muốn mang đến cho người chơi trong thời gian sắp tới.

ĐTCL mùa 9.5 với tên gọi Chân Trời Mới có gì 3.jpg

Sau cùng, người hâm mộ rất trông chờ Riot sẽ khắc phục được những điểm yếu mà mùa 9 hiện tại đang gặp phải. Đồng thời, biến ĐTCL 9.5 sắp tới đây có thể thay đổi mạnh mẽ lối chơi như tên gọi "Chân Trời Mới" để biến bộ môn “cờ nhân phẩm” này ngày một trở nên thú vị hơn.

Để nắm được những thông tin quan trọng hơn về ĐTCL mùa 9.5, các bạn hãy cùng cập nhật thông tin tại nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn