DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Senna U Linh siêu khỏe trong meta reroll mới nhất

Thứ năm - 04/04/2024 03:04
Trong DTCL mùa 11 hiện nay, với rất nhiều bài đấu xoay quanh nó. Trong đó Senna U Linh nổi lên như một lựa chọn số một tuyệt vời nhất.

Sức mạnh hùng hậu của Senna kết hợp với sức mạnh tối thượng của U Linh và hình xăm mạnh mẽ từ Mặc Ảnh, tạo ra một tổ hợp không thể đánh bại ngay cả khi đối mặt với các đội hình tank khổng lồ 5 tiền.

Hướng dẫn build đội hình Senna U Linh siêu khỏe trong meta reroll

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Sứ Thanh Hoa bất tử DTCL mùa 11: Hướng dẫn build tướng 4 vàng Ashe hiệu quả nhất mùa giải DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Song Đấu với Yasuo siêu tank

Cách dùng U Linh - Senna

Nội tại của U Linh gây thêm sát thương dựa vào số lượng hồn ma, do đó thường được kết hợp với các tướng có khả năng dồn sát thương cao. Trong meta reroll hiện tại, việc tìm kiếm Kaisa ở cấp 8 có thể rủi ro, vì vậy Senna trở thành lựa chọn thay thế lý tưởng. Senna còn được hưởng lợi từ hình xăm của Mặc Ảnh, đặc biệt là Hình Xăm Cuồng Nộ, giúp cô trở thành một lựa chọn mạnh mẽ trong meta hiện nay.

Đồ đạc cho bài đấu này cần tập trung vào việc trừ giáp và tăng sát thương. Với Senna, ngoài Hình Xăm Cuồng Nộ, Cuồng Đao, Cung Xanh hoặc Vô Cực Kiếm là những lựa chọn hiệu quả. Shen, tanker chính trong bài đấu, sẽ cần Giáp Máu, Trái Tim Kiên Cộng và lựa chọn giữa Giáp Gai hoặc Vuốt Rồng tùy thuộc vào thành phần đối thủ.

Lõi nên lấy: Khỏe Mạnh Kép, Quá Nhiều Kẹo, Huy Hiệu U Linh, Đấu Trường Hạng Ruồi, Ngôi Nhà Ma Ám, Cầu Hồi Phục, Toàn Sao Là Sao...

Cách chơi và đội hình

Bạn có thể chơi bài đấu này trong mọi trận đấu, tuy nhiên lý tưởng nhất vẫn là sở hữu Hình Xăm Cuồng Nộ hoặc Hình Xăm Bảo Hộ cho Senna và Shen. Để tối ưu hóa đồ đạc cho Senna, hãy chủ động chịu thua trong giai đoạn đầu để có cơ hội mua Cung Gỗ và ghép Cuồng Đao.

Ngoài Shen và Senna, các tướng khác nên được bán hết để duy trì eco, trừ Caitlyn nếu bạn có nhiều mảnh ghép cho cô ấy, vì Caitlyn 3 sao sau này cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình. Hãy chơi cẩn thận để tích tiền, đừng sợ mất máu vì chúng ta có thể nhanh chóng đuổi kịp lại ở vòng 3.

Lên cấp 6 vào giai đoạn 3-2 và tiếp tục xả tiền, mục tiêu là thu thập Senna và Shen 2 sao, cùng với việc nâng cấp tướng 1 tiền lên 2 sao và roll cho đến khi đủ hoặc dừng lại ở mức 30 vàng. Khi có Senna và Shen 2 sao và kích hoạt mốc 4 U Linh, đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.

Mục tiêu tiếp theo là thu thập Senna và Shen 3 sao, và nếu có thể, Caitlyn cũng 3 sao. Các tướng khác như Jax hay Aatrox không cần thiết, vì Aatrox không thuộc tộc U Linh và không thể tank tốt như một con Illaoi 2 sao.

Hãy hoàn thành Senna và Shen 3 sao trước vòng 4-3 để tránh mất máu. Sau khi hoàn thành Senna và Shen 3 sao, hãy lên cấp 8 và thêm Morgana và Kayn vào đội hình để kích hoạt 6 U Linh. Morgana có thể là carry thứ 2 lý tưởng với sát thương diện rộng, trong khi Kayn cần đồ để sinh tồn.

Nếu bạn có Caitlyn 3 sao, hãy cho cô ấy cầm đồ carry thay vì Morgana, không cần phải lên Morgana hay Kayn 2 sao. Hãy tiếp tục tiết kiệm và lên cấp 9, kết hợp với Udyr, Rakan hoặc Wukong để tăng sự đa dạng cho đội hình. Đội hình này mạnh mẽ ở giai đoạn late game với sức mạnh không thua kém các đội hình 5 tiền, vì không có tank nào chịu nổi sát thương từ Senna, và một bắn của cô ấy đủ để tiễn người carry đối phương lên bảng ngay lập tức.

Hãy tranh thủ leo rank với bài đấu Senna U Linh này, vì chắc rằng Riot sẽ nerf trong thời gian tới. Đồng thời đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.