Bom tấn thế giới - Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến kích thích sự đấu trí của game thủ với 3 đẳng cấp chiến thuật “sáng chói” nhất hiện nay

Thứ sáu - 05/04/2024 12:44
Đáp ứng 3 yếu tố hay nhất game chiến thuật, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến tạo lên sân khấu chiến thuật hoành tráng và sâu sắc nhất hiện nay, quả không hổ danh là bom tấn.

• Đã là bom tấn - đặt ở đâu cũng sẽ là bom tấn?
  • Có gì trong một bom tấn?

Đăng ký trước - Rước quà xịn của Super Fantasy War tại đây: https://app.adjust.com/c42lvop

Đã là bom tấn - đặt ở đâu cũng sẽ là bom tấn?

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chính là phiên bản Việt Nam của tựa game Fantasy War Tactics đã từng đình đám một thời khắp toàn cầu từ năm 2018. Ngay từ những phiên bản global, tựa game này đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu và cho tới hiện nay con số lượt tải 10 triệu bản vẫn chưa hề muốn hạ nhiệt.

Có gì trong một bom tấn?

3 yếu tố cấu thành nên “bom tấn” chiến thuật và là thước đo qua các năm từ trước đến nay đó chính là: Địa hình, chất tướng và tương khắc. Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến đáp ứng đầy đủ 3 điều trên với lối chơi đánh theo lượt độc đáo, game thủ sẽ dễ dàng bị thuyết phục ngay từ trailer với tạo hình anime độc đáo. Sản phẩm đáng được trải nghiệm, thích mắt với sự tận hưởng từ góc nhìn anime, ai mà chẳng thích anime? ai mà chẳng thích chơi cờ? Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến vừa hay lại đáp ứng được đủ yêu cầu của một người thích chơi cờ chiến thuật.

Cốt truyện nhẹ nhàng, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến có quái vật, có chiến đấu. Thế nhưng lại không quá khắt khe với những hình ảnh đầy tính bạo lực như nhiều sản phẩm khác, dễ chơi, dễ tiếp cận và cân não trong từng cuộc đọ sức.

Game play hay đừng hỏi? Như đã nói ở trên, tựa game này đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố: địa hình, chất tướng và tương khắc. Đây chính là các yếu tố cơ bản cũng là cốt lõi tạo nên những trận chiến vô cùng hay ho.

Trong game, người chơi được sử dụng tối đa 5 nhân vật bố trí ngẫu nhiên trong từng khu vực, bạn có thể sở hữu bằng cách quay gacha các chiến binh theo từng cấp bậc nhất định từ level thấp đến cao. Mỗi game thủ sẽ được di chuyển trong phạm vi nhất định. Mỗi tướng cũng sẽ có “nước đi” và phạm vi di chuyển khác nhau. Đây là một tính chiến thuật khá mới và hay của tựa game này, nó đòi hỏi độ khó cao hơn một chút, tức là giống với cách bạn đánh cờ, mỗi quân cờ sẽ được chỉ điểm những “nước đi” nhất định thì các hero trong game cũng vậy, đều được định sẵn “nước đi” trên từng ô bàn cờ.

Về chất tướng, ví dụ tướng cận chiến di chuyển xa hơn những tướng tầm xa để tấn công đối thủ nhưng các tướng tầm xa sẽ có phạm vi tung kĩ năng xa hơn các tướng cận chiến. Các tướng khi công kích sẽ có 4 kĩ năng chính: 3 kỹ năng thường và 1 kỹ năng nộ, rất đa dạng và chỉ có riêng ở Mộng Ảo Thánh Chiến. Số lượng này còn cho phép game thủ thoải mái lựa chọn để tung kỹ năng sao cho tối ưu nhất. Các tướng sẽ bao gồm kỹ năng đánh đơn và làm đau mục tiêu, bếu bạn muốn làm đau mục tiêu, thì góc độ di chuyển và phạm vi chiêu thức buộc phải trúng nhiều tướng nhất có thể, buộc người chơi phải am hiểu phạm vi công kích của kỹ năng, nước cờ cũng như lượng máu khi sử dụng đòn đánh. Nếu như tiêu tốn quá nhiều năng lượng trong kỹ năng cấp cao sẽ bị cạn sạch năng lượng trong lần tấn công kế tiếp.

Về khắc chế, trong game mỗi tướng sẽ có 3 thuộc tính theo trường phái: Kéo, búa, bao. Tính khắc chế được đẩy lên cao trào hơn, ví dụ khắc chế kéo thắng bao nhưng sẽ bị búa đập. Dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình phù hợp cho mỗi cửa ải, đặc biệt mỗi cửa ải game thủ đều có thể được xem trước đối thủ khi chuẩn bị điều binh rất tiện lợi. Vì vậy hãy sưu tầm nhiều nhất các hệ chiến binh để bảo đảm luôn có sự thay đổi trong mỗi đội hình và tình huống khác nhau.

Về địa hình, ở đây sẽ có 8 loại địa hình khác nhau: Đồng cỏ, nước, đầm lầy, núi lửa, bụi gai… Sẽ có những tính riêng biệt cho từng tướng đặc trưng, các tướng có thể tăng sát thương khi ra chiêu thức, biến thân hoặc gia tăng phòng thủ khi đứng ở địa hình thích hợp. Đặc khi trước khi bạn thu phục các tướng đều đã được ghi rõ lợi thế về địa hình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến cũng hội tụ đủ những hoạt động cần thiết như: Hệ thống phó bản cốt truyện, tính năng kết bạn, hệ thống pvp leo rank khá thích thú. Có thể giao hữu hoặc đánh thực để lên rank, lựa chọn những đội hình chất lượng theo hệ thống kéo - búa - bao để dễ dàng hoạt động.

Bạn cũng có thể nâng cấp trang bị thông qua phó bản của trò chơi, sẽ có rất nhiều hoạt động như: Công viên bí ẩn, thư viện trên không, đảo mất tích, phó bản ác mộng… Các hoạt động đều có những lợi ích riêng giúp người chơi thu thập được những vật phẩm hữu ích, giá trị để phát triển lực chiến. Càng về sau tính thử thách càng nhiều, bao gồm cả sự cạnh tranh với game thủ khác nữa.

Điều đặc biệt là ở Mộng Ảo Thánh Chiến, người chơi sẽ mở khóa các hero hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 điều không quá hiếm ở những tựa game chất lượng cao trên thị trường quốc tế, nhưng sẽ là điểm thu hút mới lạ đối với game thủ Việt. Cụ thể, game thủ sẽ lần lượt mở khóa các vị tướng sau mỗi lần vượt ải, hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được dấu mốc nào đó. Lúc này, game thủ sẽ có thể tập trung vào phát triển sức mạnh tướng theo chiều sâu như nâng cấp, chuyển sinh, kích duyên hoặc phân tích chiến thuật theo địa hình.

Không chỉ có tiếng khi được sản xuất dưới nhà ông lớn Nexon mà những điều trên cho thấy Mộng Ảo Thánh Chiến chứng minh được nội tại bom tấn của mình bằng chính “thực lực”. Một món ăn chiến thuật hoàn toàn mới lạ và thu hút đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian tháng 9 năm 2022, hãy cùng chờ thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé. Hiện tại người chơi đã có thể đăng ký trước tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/SuperFantasyWarFanpage

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!