Thứ năm - 04/04/2024 23:12
Trang web chính thức cũng đã hé lộ về teaser mới về anime Liar Liar. Cùng với đó hình ảnh mới nhất về bộ anime cũng đã công bố.

• Trailer đoạn giới thiệu anime
  • Những hình ảnh mới nhất của bộ anime
  • Đội ngũ sản xuất
  • Cốt truyện chính của Liar Liar

Trailer đoạn giới thiệu anime

Trang web chính thức của anime Liar Liar đã bắt đầu cho phát chính thức một đoạn giới thiệu về bộ anime vào Thứ Sáu. Trong đó, đoạn teaser đã tiết lộ dàn diễn viên chính ra mắt truyền hình vào năm 2023.

Những hình ảnh mới nhất của bộ anime

Bên cạnh đó, trang web chính thức này cũng đã công bố những hình ảnh mới nhất về bộ anime. Cùng với đó là họa sĩ minh hoa tiểu thuyết nổi tiếng Konomi và họa sĩ chuyển thể manga Funa Yukina cũng đã vẽ minh họa chào đón trailer mới của bộ anime.

Một số hình ảnh mới nhất trong anime Liar Liar

Một hình ảnh mới nhất trong anime Liar Liar

Một hình ảnh mới nhất trong anime Liar Liar

Đội ngũ sản xuất

Satoru Ono và Naoki Matsuura: Đạo diễn chính

Momoko Toyoda: Viết kịch

Yumi Nakamura: Thiết kế nhân vật

Aya Aburagi: Chỉnh sửa màu sắc

Ji Woo Park: Giám đốc nghệ thuật

Baek Ryun Chae: Giám đốc kỹ thuật

Keisuke Yanagi: Biên tập

Cốt truyện chính của Liar Liar

Teaser anime Liar Liar tiết lộ dàn cast chính, ra mắt vào 2023

Câu chuyện "học viện x trò chơi đấu trí x hài lãng mạn" được lấy bối cảnh trên hòn đảo "Học viện". Đây chính là nơi các sinh viên thi đấu để xác minh thứ hạng của họ. Thông qua số sao mà học sinh đó nhận được trong các cuộc thi. Chiến thắng càng nhiều, số sao nhận được càng cao. Đồng nghĩa với đó chính là thứ hạng của học sinh đó càng cao.

Trong kỳ thi tuyển sinh trên đảo "Học viện" năm nay – kỳ thi tuyển sinh khó nhất trên toàn quốc, một học sinh đã đạt được điểm cao nhất trong cuộc thi. Đó chính là Hiroto Shinohara. Không chỉ vậy, vào ngày đầu tiên đến trường, anh chàng còn đánh bại Sarasa Saionji - cô nàng đã đạt điểm tuyệt đối kỳ thi năm ngoái. Chính vì vậy, nên Shinohara đã vinh dự trở thành học sinh nhận được “7 ngôi sao “ ưu tú của trường. Nhưng liệu rằng anh chàng Shinohara có thể duy trì vị trí này trong bao lâu. Đặc biệt là những người ưu tú nhất trong học viện muốn cạnh tranh với anh.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về anime cũng như manga. Đừng quên theo dõi các kênh của nhé.

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile