Thứ năm - 04/04/2024 23:11

• Welcome To Demon School Iruma-kun mùa 4 sẽ kể về những gì?
  • Liệu rằng Welcome To Demon School Iruma-kun season 4 có thể được phát hành như dự kiến
  • Ngày phát hành chính thức

Welcome To Demon School Iruma-kun season 4 sẽ mang đến cho người đọc nhiều giây phút thư giãn và giải trí nhất. Câu chuyện sẽ mang đến thật nhiều tiếng cười cho người hâm mộ trong thời gian sắp tới, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé!

Welcome To Demon School Iruma-kun mùa 4 sẽ kể về những gì?

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chap 276 đã được phát hành trong tuần trước, người hâm mộ đã rất mong chờ đến ngày phát hành tiếp theo của chap truyện. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng mùa 4 của manga sẽ bị trì hoãn hoặc có thể tạm dừng một thời gian. Chính điều này đã làm cho người hâm mộ hụt hẫng, họ không biết mình phải chờ đợi đến bao giờ để có thể đón đọc phần mới của truyện. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa của nhà phát hành nhằm tăng độ kịch tính trong mùa mới. Đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa có bất kì một thông tin cụ thể nào liên quan đến ngày phát hành mùa 4.

Welcome To Demon School Iruma-kun season 4 có thể sẽ tiếp tục

Welcome To Demon School Iruma-kun đã được xuất bản với hơn 280 chap truyện. Cập nhật tới thời điểm hiện tại, hai phần đầu của manga đã tạm ngừng với chap truyện 93. Nếu như vẫn được tiếp tục, có rất nhiều khả năng mùa 4 của truyện sẽ đạt được một cột mốc kỉ lục.

Welcome To Demon School Iruma-kun season 4 có thể sẽ tiếp tục

Không để các bạn hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, sẽ chính thức cung cấp mọi thông tin liên quan đến mùa mới của truyện sau khi có thông báo chính thức từ nhà phát hành.

Ngày phát hành chính thức

Theo như dự kiến, Welcome To Demon School Iruma-kun 4 sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 12 năm 2022. Các thông tin mới liên quan đến lịch phát hành vẫn đang được cập nhật thường xuyên, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile