Anime Dark Gathering sẽ chính thức chuyển thể năm 2023 với nhiều diễn biến hồi hộp

Thứ sáu - 05/04/2024 03:24
Anime Dark Gathering, thể loại phim kinh dị với nhiều diễn biến đầy hồi hộp và gay cấn sẽ đưuọc gửi đến khán giả trong năm 2023

• Thông tin về bộ truyện Dark Gathering
  • Nội dung chính mà bộ truyện Dark Gathering muốn gửi đến người xem
  • Ngày phát hành chính thức của bộ anime Dark Gathering
  • Tổng kết

Anime Dark Gathering, một trong những thể loại phim kinh dị với nhiều diễn biến đầy hồi hộp và gay cấn. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm đặc biệt qua màn ảnh nhỏ. Sau đây hãy theo chân đi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến bộ truyện này nhé!

Thông tin về bộ truyện Dark Gathering

Dark Gathering đã được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí của Shueisha vào tháng 3 năm 2019. Ngay sau đó, nhà xuất bản đã cho phát hành tập thứ chín của bộ truyện vào ngày 4 tháng 3 và tập thứ 10 vào ngày 4 tháng 8.

Cho tới những ngày gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội đã đăng tải nội dung về việc bộ truyện Dark Gathering sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin này cũng đã được nhà xuất bản xác nhận và hứa hẹn sẽ gửi đến người xem vào thời gian sớm nhất.

Nội dung chính mà bộ truyện Dark Gathering muốn gửi đến người xem

Bộ phim Dark Gathering kể về câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Keitarō Gentōga, người có khả năng trở thành một linh hồn trung gian. Hiện tại cậu đang là một học sinh tại trường trung học, người luôn sống khép kín với thế giới bên ngoài. Anh chàng đang bị vướng vào một vụ sở hữu linh hồn, điều này đã gây ra nhiều biến động trong cuộc đời của Keitarō Gentōga.

Cho đến khi anh chàng trở thành gia sư riêng của cô nàng Yayoi Hōzuki thì mọi thứ cũng dần thay đổi. Anh và cô đã cùng nhau đi đến nhiều địa điểm nhằm bắt giữ các linh hồn. Hàng loạt những tình tiết li kì, hồi hộp đang chờ đón chúng ta ở phía trước, hãy đón xem bộ truyện để khám phá những điều đó nhé !

Ngày phát hành chính thức của bộ anime Dark Gathering

Bộ phim Dark Gathering của nhà sản xuất Shueisha dự kiến sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2023. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận mới so với manga gốc.

Tổng kết

Dark Gathering với nhiều diễn biến và tình tiết hấp dẫn đã mang đến cho người xem những giây phút giải trí nhất. Bộ truyện với những hình ảnh sinh động cùng dàn diễn viên lồng tiếng nổi bật đã tạo nên điểm nhấn riêng cho bộ phim. Để không bỏ lỡ các thông tin thú vị về bộ truyện thì chúng ta có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc theo dõi mọi thông tin liên quan đến bộ phim trên trang của nhé!

Tags: Anime, manga, hot