Top game quốc tế 2023 sắp ra mắt trên Tap Tap

Thứ sáu - 05/04/2024 06:24
Mở bát năm mới 2023 với sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm từ nhập vai, hành động, giả lập,...đến từ các nhà phát triển “tiếng tăm” rục rịch mở đăng ký trước trên các nền tảng

• Party Animals: Trải nghiệm đấu trường thú bông “vui nhộn”!
  • OPUS: Echo of Starsong – tuyệt tác nhập vai phiêu lưu giải đố với đồ họa cực “chill”
  • Kimetsu no Yaiba Mobile: bom tấn Battle Royale
  • Project EVO: Game sinh tồn đồ họa “cực đỉnh”
  • Totally Accurate Battle Simulator

Cùng điểm qua top game 2023 trên Tap Tap sắp ra mắt với những “bom tấn” Kimetsu no Yaiba Mobile, Project EVO,Party Animals,...

Tổng hợp game quốc tế sắp ra mắt tháng 12

Sân game mùa cuối năm rộn ràng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm rục rịch ra mắt sắp tới!

top game 2023 trên Tap Tap

Party Animals: Trải nghiệm đấu trường thú bông “vui nhộn”!

Game mobile

Party Animals: Trải nghiệm đấu trường thú bông “vui nhộn”!

Dù chưa ra bản chính thức nhưng Party Animals đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn game, gây thiện cảm và sức hút trong lòng dân tình

Party Animals được phát hành bởi Source Technology. Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, với lối chơi hành động góc nhìn thứ ba – nơi người chơi sẽ vào vai những chú thú bông đáng yêu và đấm cho “ra bã” những tên địch xung quanh.

Điểm đặc biệt của Party Animal chính là bộ sưu tập nhân vật mà người chơi trải nghiệm không phải là những chiến binh hay siêu anh hùng mà là những loài động vật như: chó, mèo, thỏ, gấu, tê giác,…Với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh, cực kỳ đáng yêu.

Game mobile

OPUS: Echo of Starsong - tuyệt tác nhập vai phiêu lưu giải đố với đồ họa cực “chill”

Trải nghiệm OPUS: Echo of Starsong, người chơi dường như được tham gia vào hành trình du hành qua các vì sao xa xôi ngoài dải ngân hà, khám phá những bí ẩn của vũ trụ bao la!

OPUS: Echo of Starsong được xây dựng bởi nhà phát triển SIGONO INC chuyên về những tựa game mang phong cách đồ họa “căng đét” và “cân” mọi thể loại nhập vai giải đố.

Tựa game lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy đen tối, nơi người chơi sẽ được phiêu lưu giữa các dải thiên hà. Các nhân vật trong game sẽ di chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác, lần theo nơi phát ra giai điệu được gọi là “Starsong”.

Kimetsu no Yaiba Mobile: bom tấn Battle Royale

Game mobile

Kimetsu no Yaiba Mobile thuộc thể loại hành động sinh tồn (Battle Survival Action) được phát hành bởi Aniplex Inc. Siêu phẩm sẽ kế thừa nguyên bản những đặc sắc có trong bản gốc manga.

Tựa game cho phép người chơi nhập vai thành nhân vật chính trong truyện, bắt đầu chuyến hành trình học pháp thuật và trả thù cho gia đình của mình khi bị bầy quỷ sát hại.

Link đăng ký trước trên iOS và Android

Project EVO: Game sinh tồn đồ họa “cực đỉnh”

Project EVO là game sinh tồn thế giới mở được phát triển trên Unreal Engine 5 được phát hành bởi Laser Edge Studio.

Sản phẩm mang đến một thế giới mở Emberland, nơi mà bạn và đồng đội diễn ra những cuộc chiến sinh tồn. Mục tiêu duy nhất là sống sót khỏi những sinh vật đột biến và những người chơi khác.

Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator hay viết tắt là TABS là một tựa game giả lập khá nổi tiếng trên PC nay sắp trình làng trên mobile.

Đây là một trò chơi “giả lập” lại mọi trận chiến bạn có thể nghĩ ra, bất kể thời gian hay quy mô. Nó sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về các trận chiến vĩ đại trong lịch sử thông qua các pha hành động kỳ quặc và vui nhộn dựa trên cơ chế vật lý, đưa bạn trải nghiệm các cuộc chiến chiến kịch tính trong nhiều thời đại khác nhau.

Link đăng ký trước trên iOS và Android

Nhìn chung, đây là những top game 2023 trên Tap Tap được đánh giá khá tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bùng nổ vào năm mới sắp đến!

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile