Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile đơn giản nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 06:23
Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile chi tiết cho game thủ "unbox" code nhận quà khủng từ NPH!

• Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile
  • Tổng hợp giftcode Kiếm Vương 1 ADNX Mobile

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile kế thừa lại đúng chất của huyền thoại kiếm hiệp làng game Việt khi xưa trên nền tảng PC.

Sản phẩm tái hiện hoàn chỉnh từ đồ họa, màu sắc, chất liệu hình ảnh cho tới thế giới quan, môn phái,…tất cả đều gợi nhớ cho người chơi về lần đầu tiên được chạm tay vào tựa game RPG này hồi năm 2009.

Game mobile

Top game Việt ra mắt tháng 12 mới nhất

Cùng điểm mặt những dự án game mobile chuẩn bị "mở bát" dự kiến chào sân làng game Việt vào tháng 12/2022 này nhé!

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn tại trang ID: https://id.adnx.vn
  • Bước 2: Nhấp chọn TAB “Giftcode”, tiến hành các bước để sử dụng Giftcode.
  • Bước 3: Chọn game “Kiếm Vương 1 ADNX Mobile”.
  • Bước 4: Chọn máy chủ bạn muốn sử dụng Giftcode.
  • Bước 5: Chọn tên nhân vật mà bạn muốn áp dụng Giftcode.
  • Bước 6: Nhập chính xác mã Giftcode mà bạn nhận được.
  • Bước 7: Nhập mã bảo mật và tiến hành nhấp chọn “Nhận quà”. Sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp vào túi đồ Game.

Tổng hợp giftcode Kiếm Vương 1 ADNX Mobile

Game mobile

Tổng hợp giftcode Kiếm Vương 1 ADNX Mobile cho game thủ, nhân dịp game ra mắt

Nhận ngay bộ giftcode Kiếm Vương 1 ADNX Mobile mới nhất cho game thủ, nhanh tay loot code và nhận ngay những vật phẩm giá trị!

Tham gia vào game, bạn sẽ phải lựa chọn ra 1 trong 12 môn phái dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ở mỗi môn phái sẽ có đặc trưng về kỹ năng, người chơi có thể lựa chọn môn phái theo sở thích và bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile

Ngoài ra, sản phẩm còn khiến người chơi choáng ngợp bởi hàng loạt đấu trường khốc liệt cũng như cho phép game thủ tha hồ thể hiện bản thân với chuỗi tính năng PK phong phú.

Đồng thời, game còn có hoạt động chiến trường Tống Kim PK rực lửa, cùng nhiều tính năng hấp dẫn như Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Thi Đấu Môn Phái, săn Boss cao thủ, Truy Nã Hải Tặc,…tất cả mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile

Nhanh chóng thu thập giftcode và sử dụng ngay để nhận những vật phẩm giá trị được nhà phát hành gửi tặng nhân dịp ra mắt game nhé!

Link fanpage Kiếm Vương 1 ADNX Mobile chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile