Top 7 trò chơi xe tăng 2 người miễn phí hay nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 15:37
Từ lâu, trò chơi xe tăng đã được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, sẽ điểm danh 7 game xe tăng hay nhất mọi thời đại.

• Tank Wars: PRO
  • Blob Tank Wars
  • Xe tăng Rumble
  • Tank Hit
  • Clash of Tanks
  • Tank Stormy
  • Battle of Tanks

Game di động góc nhìn thứ ba (TPS) là một trong những thể loại được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Đồ họa đỉnh cao bắt nguồn từ những chiếc xe tăng chiến đấu từ các cuộc chiến tranh thế giới, chiến tranh hiện đại cho đến những chiếc xe tăng tương lai tối tân.

Tank Wars: PRO

Tank Wars là một game arcade xe tăng cũ nhưng vẫn hay. Chọn từ bốn bể, mỗi bể có những đặc điểm riêng biệt, một bể là bạn đồng hành của bệnh nhân và bể kia là một cỗ máy ồn ào khó chịu. Chiến đấu với 120 xe tăng trên 990 chiến trường, một mình hoặc với bạn bè. Hãy tấn công và phá hủy các xe bọc thép của đối phương để giành chiến thắng, đừng quên bảo vệ căn cứ của mình trong mọi trận chiến, phá hủy căn cứ chính sẽ thất bại trong nhiệm vụ.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải những con trùm nhỏ khá nguy hiểm, mặc dù không dễ để tiêu diệt chúng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến đấu, nhận huy chương và đi vào lịch sử. Đối thủ của bạn được trang bị tốt với sự kết hợp của ngụy trang và địa hình phòng thủ, thu thập tiền thưởng trên chiến trường để nâng cấp vũ khí, đánh chìm tàu ​​của kẻ thù và chôn vùi chúng dưới băng giá.

Blob Tank Wars

Bạn đã sẵn sàng cho một trận chiến xe tăng dễ thương chưa nào. Bạn có thể sử dụng xe tăng bắn súng của mình với bạn bè hoặc máy tính của mình để chiến đấu với kẻ thù. Phần thưởng xuất hiện ở giữa khu vực trò chơi sẽ có lợi cho bạn. Để đạt được một cú đánh tốt, bạn nên dừng xe tăng và nhắm vào đối thủ. Ai thực hiện được 5 cú đánh sẽ thắng trò chơi.

Xe tăng Rumble

Không giống như các trò chơi khác vì nó có tính năng chia đôi màn hình trò chơi. Trong trò chơi Tank Rumble, bạn có thể đấu với bạn bè của mình hoặc với máy tính. Có một số loại bản đồ trong trò chơi, chẳng hạn như "bản đồ miễn phí" và "bản đồ mê cung". Ngoài ra, bạn có thể xác định các chế độ chơi là "sinh tồn" và "trận đấu tử thần".

Khi tham gia chiến đấu, bạn cần điều khiển xe tăng của mình một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt để có thể hạ gục được kẻ thù. Gây sát thương cho đối thủ bằng cách bắn đạn vào họ. Mỗi người chơi sẽ có một lượng máu nhất định, ai lấy hết máu trước sẽ thua cuộc.

Tank Hit

Trong game Tank Hit, bạn sẽ đấu với máy tính hoặc với bạn bè. Trận chiến diễn ra trong một mê cung và một đấu trường 3D và cần 5 viên đạn. Bạn có thể tận dụng sức mạnh trong trò chơi. Ai đánh đủ 5 lần thì thắng cuộc.

Tank Hit mang đậm yếu tố của thể loại game bắn súng, với cơ chế điều khiển đơn giản và dễ làm quen. Về cơ bản, bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình và bắn đạn vào đối thủ từ góc nhìn thứ ba, với các nút ảo hiển thị trực tiếp trên màn hình và được bố trí thông minh để chúng không cản tầm nhìn của kẻ thù.

Clash of Tanks

Tank Clash là một trò chơi xe tăng chiến lược thời gian thực. Mục tiêu là phá hủy căn cứ của đối phương bằng cách triển khai xe tăng. Mỗi loại xe tăng đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng, và chọn đúng xe tăng vào đúng thời điểm là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến.

Trò chơi 2 người chơi miễn phí, mở khóa các cỗ máy chiến tranh mới, khám phá các đấu trường thực tế và tận hưởng đồ họa tuyệt đẹp.

Nội dung được cập nhật liên tục bao gồm công nghệ, bản đồ, nhiệm vụ, sự kiện, v.v. Mọi thứ đều miễn phí và được thiết kế để cho phép bạn thưởng thức những trận chiến chớp nhoáng và gay cấn.

Tank Stormy

Bạn có thể chơi Tank Stormy ở chế độ "2 người chơi" với bạn bè hoặc chế độ "sinh tồn" với kẻ thù. Bạn có thể sử dụng các bức tường trong mê cung làm phòng thủ và tận dụng tiền thưởng của bản đồ để tiêu diệt đối thủ nhanh hơn.

Trong chế độ sinh tồn, kẻ thù của bạn sẽ tiếp tục tấn công bạn. Kẻ thù sẽ ngày càng nhiều và ngày càng mạnh hơn theo từng đợt. Hãy để ý những chiếc xe tăng khổng lồ và những chiếc xe tăng nổ khi bạn tiến bộ và sống sót đến cuối cùng. Độ khó sẽ tăng khi bạn tiến bộ hơn.

Battle of Tanks

Battle of Tanks là một trò chơi xe tăng chiến lược thời gian thực. Mục tiêu hàng đầu là phá hủy căn cứ địch. Triển khai ít nhất 3 xe tăng để tiến về phía căn cứ của đối phương Chọn đúng xe tăng vào đúng thời điểm là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến.

Hãy điều khiển một chiếc xe tăng quân sự và đến những vùng đất thù địch đầy bom tàn khốc và xe tăng của kẻ thù. Đi cùng với xe tăng đồng minh, mục tiêu của bạn là giành chiến thắng trong trận chiến bằng cách loại bỏ tất cả xe tăng của đối phương. Thực hiện các bước di chuyển chiến lược trên địa hình 3D, ngắm chính xác và bắn nhanh, nếu không kẻ thù sẽ phục kích bạn và phá hủy xe tăng của bạn.

Trên đây là 6 trò chơi xe tăng miễn phí hay nhất mà tìm ra. Đảm bảo các bạn sẽ có giây phút giải trí vui vẻ khi tham gia những trò chơi này.