Thứ sáu - 05/04/2024 11:23
Settlement Survival là tựa game mô phỏng, cho phép người chơi xây dựng thành phố kết hợp sinh tồn cực độc đáo, thú vị.

Settlement Survival là tựa game mô phỏng, xây dựng thành phố trên hoang đảo kết hợp lối chơi sinh tồn cực mới lạ. Game được phát triển và sản xuất bởi NPH Gleamer Studio, lấy cốt truyện sinh tồn của một nhóm người sống sót sau thảm họa thiên nhiên.

Settlement Survival: Cùng xây dựng thành phố sinh tồn cực mới lạ trên Mobile

Khi tham gia game, người chơi sẽ được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng qua góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Từ đó bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng lại nền văn minh tại những vùng đất mới. Hơn hết mọi hoạt động trên đảo như trồng trọt, quản lí nguồn lương thực, kiếm thêm thực phẩm, tài nguyên,... đều do bạn chỉ đạo và kiểm soát.

Với nguồn lương thực, tài nguyên hạn chế sau cơn đại thảm họa, người chơi cần phải tính toán kĩ lưỡng về thu chi, xây dựng để phát triển nền văn minh của mình hoàn hảo.

Settlement Survival: Cùng xây dựng thành phố sinh tồn cực mới lạ trên Mobile

Đứng trên phương diện của nhà lãnh đạo tại vùng đất mới, nhiệm vụ ưu tiên nhất của bạn còn là bảo vệ sự an toàn cho người dân, cung cấp chỗ ăn, chỗ ở an toàn.

Nếu xây dựng cốt truyện bắt đầu khơi nguồn từ thảm họa thiên nhiên, chắc chắn bạn cũng sẽ phải tính cách đối phó với những thiên tai trong tương lai. Do đó, bạn phải đảm bảo nguồn lương thực dự trữ ở các tình huống cấp bách, xây dựng thành phố kiên cố để bảo vệ mảnh đất của mình qua những cơn bão, sóng thần từ mẹ thiên nhiên.

Settlement Survival: Cùng xây dựng thành phố sinh tồn cực mới lạ trên Mobile

Theo Mọt nhận thấy, game còn có một điểm rất hay là khai thác những vấn đề xã hội đang quan tâm đến như việc làm, giáo dục, hạnh phúc,… của mọi người dân trên thành phố mà bạn gầy dựng.

Nếu thực hiện tốt nhiệm vụ, bạn sẽ thu hút được nhiều cư dân mới tại thành phố của mình. Tuy nhiên, khi xây dựng thành phố sẽ có rất nhiều rủi ro kèm theo như: Bùng nổ dân số, an sinh xã hội không tốt, tệ nạn xã hôi,... Vì vậy, trong game không có khuôn khổ nào giới hạn, bạn có thể tự do khám phá, quản lý theo cách bạn muốn.

Settlement Survival: Cùng xây dựng thành phố sinh tồn cực mới lạ trên Mobile

Settlement Survival sở hữu nền đồ họa 3D chân thực, cho người chơi khám phá toàn diện mảnh đất với góc nhìn từ trên xuống. Do đó, người chơi sẽ được quản lý toàn diện nền văn minh mà mình xây dựng.

Game còn ghi điểm ở các chuyển động chân thực trong game từ tương tác của các nhân vật, tiếng nước chảy, xe chạy, tiếng ồn ào của khu chợ, khu công nghiệp hoạt động,… Tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang sống trong thế giới riêng của mình khi trải nghiệm.

Settlement Survival: Cùng xây dựng thành phố sinh tồn cực mới lạ trên Mobile

Settlement Survival qua góc nhìn khách quan của Mọt có một số điểm đặc sắc như sau:

• Cho người chơi tư duy sáng tạo thoải mái trong lối chơi kiến tạo văn minh
  • Lối chơi đa dạng, người chơi thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác nhau.
  • Nền đồ họa 3D cực đẹp với mô phỏng môi trường chân thực.
  • Game mô phỏng thiên tai, thảm họa môi trường, dịch bệnh sát với thực tế

Hiện game sắp ra mắt phiên bản Mobile trên nền tảng Android. Đây là tựa game mô phỏng tuyệt vời cho những ai muốn tự mình khám phá, kiến tạo một xã hội thu nhỏ riêng cho bản thân. Hãy cùng theo dõi Mọt Game Mobile để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn sắp tới nhé!

Bạn cũng có thể cập nhật thêm tin tức, các tựa game mới ở Mọt Game tại đây.

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile