Thứ sáu - 05/04/2024 14:50
Master of Knights là một game mobile RPG khá thú vị. Bạn sẽ được hoá thân thành một vị thần và chinh phục Thiên Đường sau khi vượt qua Bảy thử thách.

• Cốt truyện game
  • Gameplay
  • Tính năng nổi bật của Master of Knights
  • Lời kết

Master of Knights được phát triển bởi Neowiz. Trò chơi cho phép bạn được trải nghiệm những chuyến phiêu lưu hấp dẫn. Game mang phong cách anime nên đặc biệt phù hợp với thanh thiếu niên. Sau đây là tất cả thông tin về ngày, nền tảng phát hành, ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa.

Cốt truyện game

Đã từ rất lâu, cuộc chiến giữa người đã bảo vệ lục địa Lemuria - chúa Abel và kẻ chinh phục Cain, người đã đến từ biển cả xa xôi, đã tạm thời kết thúc khi chúa hy sinh.

Tuy nhiên, hòa bình đó quá ngắn ngủi. Những con quái vật từ thế giới khác bắt đầu xâm chiếm lục địa Lemuria. Ngay khi lục địa đang ở bờ vực bị huỷ hoại thì một vị thần mới được sinh ra.

Cuộc phiêu lưu chinh phục quái vật sắp diễn ra. Cùng với các hiệp sĩ, ông sẵn sàng mang trả lại hoà bình cho Lemuria.

Gameplay

Game có lối chơi không phức tạp, thay vào đó là sự nhàn rỗi. Trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, người chơi có quyền tự do sắp xếp đội hình chiến đấu theo ý mình. Mỗi lượt đánh được sử dụng tối đa là 5 anh hùng. Trong đó, lượt đầu tiên tướng nhận 3 năng lượng và 5 năng lượng đợt tiếp theo.

Cứ một lần di chuyển và tấn công thì anh hùng tiêu tốn 1 năng lượng. Bên cạnh đó, những phép thuật khác nhau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên mỗi lượt. Tùy vào tính chất tướng mà cách chuyển động và phạm vi tấn công có sự khác nhau.

Trong trận chiến, bạn có thể bật chế độ auto lên để các nhân vật tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng của mình. Nếu muốn đẩy nhanh tốc độ trận đấu thì game thủ sử dụng chế độ x2 tốc độ.

Master of Knights, bậc thầy của chiến thuật chiến đấu theo lượt đáng thử 2022

Bên cạnh đó, trò chơi còn có một điểm nổi bật, khác với những tựa game cùng thể loại đó là hệ thống Bài phép. Trước mỗi màn chơi, bạn có thể trang bị thêm cho đội hình của mình 8 lá bài khác nhau. Gamer được tự động nhận một lá bài phép/lượt và có thể lưu trữ tối đa 3 lá.

Sử dụng bài phép sẽ làm giảm điểm AP và vào nửa sau của trận thì bạn được nhận tới 2 lá/lượt. Sau cùng, nhân vật có thể được tăng sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách như thăng cấp, nâng sao, mang các món trang bị,…Các tiền vàng và nguyên liệu sau mỗi ải, nhiệm vụ dược dùng cho mục đích ấy.

Tính năng nổi bật của Master of Knights

Cùng điểm qua một vài điểm đáng nhắc tới tựa game này đó là:

• Đồ hoạ 3D đẹp mắt, ấn tượng
  • Hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng (50 nữ chiến binh xinh đẹp, gợi cảm và dễ thương) để bạn triệu hồi
  • Màn chơi theo sát cốt truyện
  • Chế độ PvP Đấu trường, Đấu trường La Mã và Substories, Tower of Ordeals và Weekly Dungeon
  • Cơ chế AFK giúp bạn nhận exp và tài nguyên ngay cả khi ngoại tuyến

Bạn nên thử trò chơi này vì nó thực sự là một cách hữu hiệu để giết thời gian.

Lời kết

Còn chần chờ gì mà không tạo bộ bài bùa chú của riêng bạn và bảo vệ, xây dựng thành quách chiến lược riêng để đánh bại mọi kẻ địch. Đặc biệt, game phù hợp với Player đam mê dòng game SRPG Turn-Based. Để tải game phù hợp với thiết bị của bạn, hãy nhấp vào link sau: Android - APK - iOS

Hãy theo dõi để đọc thêm nhiều tin tức nóng hổi về game nhé!