Hướng dẫn cách tải Harry Potter: Magic Awakened global đơn giản cho game thủ Việt

Thứ sáu - 05/04/2024 05:10
Hướng dẫn chi tiết cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho game thủ Việt trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật đến đáng mong chờ nhất năm 2023 đến từ NetEase!

• Cấu hình thiết bị phù hợp để chơi Harry Potter: Magic Awakened
  • Cấu hình tối thiểu dành cho thiết bị Android
  • Cấu hình tối tiểu dành cho thiết bị iOS
  • Hướng dẫn cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho Android
  • Hướng dẫn cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho iOS

Hiện tại, phiên bản global chính thức trình làng game thủ vào 27/06 trên nền tảng mobile. Tuy khu vực Việt Nam không nằm trong danh sách phát hành chính thức nhưng sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho game thủ có thể trải nghiệm như thường nhé!

Game mobile

Top game thẻ tướng mới nhất quý 2, vừa ra mắt đã khiến game thủ mê mệt!

Thị trường game thẻ tướng trong quý 2 vừa qua vô cùng nhộn nhịp với sự ra mắt của hàng loạt siêu phẩm ấn tượng đến từ những NPH kì cựu cho đến NPH trẻ tiềm năng!

Harry Potter Magic Awakened là tựa game nhập vai kết hợp thẻ bài do NetEase cùng Warner Bros Games phát triển và phát hành trên đa nền tảng. Trò chơi ra mắt lần đầu tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan vào năm 2021 mang về thành công vang dội cho thi trường nội địa và tạo được sức hút với game thủ quốc tế.

Harry Potter Magic Awakened (16).jpg

Harry Potter: Magic Awakened ra đời dựa trên bộ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn J. K. Rowling. Trò chơi lấy bối cảnh mười năm sau chiến thắng huyền thoại của Harry Potter trước Chúa tể Voldemort trong trận đại chiến ở Hogwarts.

Cấu hình thiết bị phù hợp để chơi Harry Potter: Magic Awakened

Trước khi tải game về máy, bạn cần kiểm tra xem cấu hình thiết bị của mình có đủ để có một trải nghiệm game "mượt và mịn" nhất, bạn cần kiểm tra cấu hình thiết bị của mình theo thông số bên dưới:

Cấu hình tối thiểu dành cho thiết bị Android

• OS 5.0 hoặc cao hơn, ít nhất 3GB RAM

Cấu hình tối tiểu dành cho thiết bị iOS

• iOS 9.0 hoặc cao hơn, iPhone 6s hoặc đời mới hơn, ít nhất 4GB RAM

Hướng dẫn cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho Android

Đối với các thiết bị Android thì bạn có thể tải Undawn từ các kho ứng dụng của bên thứ ba như Taptap hoặc QooApp, hoặc có thể tải file APK để cài đặt trực tiếp tại đây.

Hướng dẫn cách tải Harry Potter: Magic Awakened cho iOS

Đối với các thiết bị iOS thì bạn cần phải chuyển vùng App Store tại những khu vực đã phát hành trò chơi và tải game vì hiện tại khu vực Việt Nam không sẵn để tải về trên hệ thống cửa hàng. Để thực hiện chuyển vùng, các bạn làm theo từng bước như sau:

• Bước 1: Truy cập vào App Store.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.
  • Bước 3: Chọn tiếp vào tên tài khoản.
  • Bước 4: Chọn Quốc gia/Vùng.
  • Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.
  • Bước 6: Chọn Quốc gia/Vùng mà bạn muốn chuyển, ở đây hãy chuyển sang Singapore
  • Bước 7: Chọn Đồng ý.
  • Bước 8: Tiếp tục chọn Đồng ý.
  • Bước 9: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin. Tại mục Payment Method (Cách thanh toán) bạn nên chọn là None.
  • Sau đó tiến hành nhập thông tin như hình minh họa bên dưới, rồi nhấn vào Tiếp theo.
  • Bước 10: Như vậy việc chuyển đổi vùng AppStore đã diễn ra thành công, bạn nhấn vào nút Xong để hoàn tất.
Harry Potter Magic Awakened (14).jpg
  • Bước 11: Truy cập lại vào App Store. Nhập vào Harry Potter: Magic Awakened ở mục Search (Tìm kiếm), lúc này game sẽ xuất hiện và cho phép tải, trong khi trước đây ở vùng Việt Nam thì bạn không tìm thấy tựa game này.

Trang chủ chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile