Thứ năm - 11/04/2024 03:23
ViruSs từng có những mối tình ngọt ngào bên các "bóng hồng" nhưng đều chia tay trong ồn ào. Lúc tố bạn gái "cắm sừng", khi bị nghi lăng nhăng.

Trước khi ViruSs bị đồn hẹn hò với Ngọc Kem, đã có rất nhiều cô gái bước qua cuộc đời của nam streamer này. Tuy nhiên, chỉ có Ngân Sát Thủ là người đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng ViruSs cũng như người hâm mộ luôn theo dõi và chúc phúc cho cặp đôi nhưng cái kết vẫn không như mơ. Hiện tại, tin tức hẹn hò giữa ViruSs và Ngọc Kem vẫn chưa được chính chủ xác nhận.

Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tiễn bạn gái về “thế giới bên kia” Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tiễn bạn gái về “thế giới bên kia”
Vé máy bay dịp 30-4 bán chậm, phải chăng vì số ngày nghỉ lễ quá ngắn? Vé máy bay dịp 30-4 bán chậm, phải chăng vì số ngày nghỉ lễ quá ngắn?
Nam Em khả năng cao Nam Em khả năng cao 'bay màu' kênh, hết cửa combat với Ngân 98

Một hot girl Hàn Quốc

Được biết, hot girl này đã đăng loạt ảnh chụp tin nhắn giữa cô và ViruSs, nội dung khá tình tứ. Cô cũng tiết lộ rằng ViruSs rất yêu cô, đây là lần đầu tiên cô có tình cảm lớn với một chàng trai Việt Nam.

"Anh ấy rất yêu tôi. Anh ấy thực sự tốt với tôi. Những lời chân thành nhất. Đây là lần đầu tiên tôi có tình yêu lớn như vậy với một anh chàng Việt Nam. Tôi rất bất ngờ vì anh ấy là một trong những streamer giỏi nhất Việt Nam. Chuyên môn chính của anh ấy là giám đốc điều hành và đào tạo cho các streamer trẻ tại Việt Nam. Anh ấy chăm chỉ, yêu công việc và có tham vọng lớn cho công việc của mình. Điều quan trọng là tôi biết anh ấy đã có bạn gái. Nhưng anh ấy thực sự đã nói với tôi anh ấy chưa bao giờ yêu một cô gái Hàn Quốc" - hot girl Hàn Quốc chia sẻ.

Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!

Phản ứng của ViruSs lúc đó khá khó chịu khi nhận được phản hồi từ cộng đồng. Anh phủ nhận tin nhắn đó chỉ là giả mạo và kết bạn với cô gái chỉ vì cô ấy tương tác và tặng sao nhiều trên stream của anh. Anh cho rằng mọi người quá dễ tin vào tin đồn. Anh cũng chia sẻ rằng việc anh nói lăng nhăng trên livestream trước đây là để giữ khoảng cách với người khác giới về chuyện tình cảm.

Sau đó, cô gái xinh Hàn Quốc cũng đã livestream màn hình chat giữa cô và Facebook Đặng Tiến Hoàng (Facebook cá nhân của ViruSs). Có thể thấy, cô ấy đã bắt đầu cuộc trò chuyện và ViruSs cũng đã trả lời tương tương.

Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!

"Tôi đã nhắn tin cho anh ấy trước. Khi anh ấy nói những lời rất thân thiện với tôi, tôi thực sự không thích anh ấy hoặc có ý định hay tình cảm gì với anh ấy. Tôi muốn nói rằng tôi và anh ấy không có gì cả. Chỉ là lời chào dễ thương của anh ấy dành cho tôi. Tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều vì điều đó. Tôi xin lỗi khi đã khiến mọi người hiểu lầm vì cảm xúc trong thời gian của tôi". Cô viết.

Nữ trợ lý

Đây là cô gái được đặc cách vào nhà riêng của ViruSs. Cô là một cô nàng xinh đẹp, giỏi nấu ăn. Theo đó, cô đã nấu hai món mà chủ nhà thích: gà áp chảo và bắp cải xào. Nữ TikToker cũng thể hiện sự quan tâm đến ViruSs bằng cách pha trà gừng, chưng yến tẩm bổ cho sếp. Ngoài ra, khi chủ nhà đi vắng, cô còn dọn dẹp và quay video về nhà riêng của nam streamer. Theo cách gọi và chia sẻ từ chính chủ nhà, cô gái này từng là trợ lý của thành viên nhóm Tứ hoàng.

Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!

Không chỉ thế, cặp đôi sếp và trợ lý cũ còn thường xuyên tham gia video mukbang cùng nhau. Trong quá trình làm video, nữ TikToker thường có những hành động thể hiện tình cảm, như đút xoài cho sếp, ăn chung đuông dừa, hỏi thẳng liệu anh có nghĩ em thích anh không... Những hành động này công khai, dễ bị dân mạng nhận ra.

Trong khi đó, ViruSs vẫn tiếp tục hợp tác với trợ lý cũ để tạo nội dung trên mạng xã hội, nhưng nam streamer cũng có những hành động rõ ràng né tránh tình cảm. Anh tự mình cầm đồ ăn, nhắc nhở trợ lý sử dụng đồ ăn riêng, và thẳng thắn nói rằng ai cũng thích anh chứ không chỉ riêng em trước những hành động thể hiện tình cảm bất ngờ.

Hot streamer

Trong một video blog về sự kiện, MisThy - người em thân thiết với ViruSs đã tiết lộ rằng cô nàng xinh đẹp ngồi bên cạnh có mối quan hệ tình cảm với chàng trai độc thân cuối cùng trong nhóm Tứ Hoàng: Hana và anh Hoàng ViruSs đều đang hẹn hò một cách không rõ ràng. Trong khi Hana nói thích buổi chiều vì có hoàng hôn (từ chơi chữ), Hoàng nghĩ về tên con mình sẽ là gì - MisThy chia sẻ những câu chuyện lãng mạn về hai người này.

Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!

Đặc biệt, suốt thời gian chia sẻ, Hana chỉ biết cười ngượng ngùng mà không phản đối gì. Điều này khiến khán giả tin rằng họ đang có mối quan hệ thật sự. Hanakoishi được biết đến là một streamer nữ, idol mới trong làng game. Cô có vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai, khiến các chàng trai muốn bảo vệ.

Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!

Tổng kết lại, sau nhiều năm đi qua với Ngân Sát Thủ, vẫn chưa có cô gái nào mà ViruSs công khai hẹn hò, trở thành bạn gái chính thức của anh.