Thứ năm - 11/04/2024 05:24
Gấm Kami và Thơ Nguyễn đang là hai cái tên hot trên mạng xã hội những ngày gần đây sau khi họ có sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình.

Thơ Nguyễn, YouTuber nổi tiếng với hơn 10 triệu người theo dõi kênh của mình, vừa gây sốt với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô đã chia sẻ những bức ảnh khoe vóc dáng gợi cảm, đôi môi quyến rũ và phong cách sexy, khác hoàn toàn với hình ảnh trước đây của cô. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và ủng hộ sự thay đổi này của Thơ Nguyễn.

Ngân 98 mở combat: chồng Nam Em “không có cửa với chú Quang” Ngân 98 mở combat: chồng Nam Em “không có cửa với chú Quang”
Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất! Tình trường drama trải dài 3km của ViruSs, chỉ có mỹ nhân này là nổi bật nhất!
Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tiễn bạn gái về “thế giới bên kia” Níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên tiễn bạn gái về “thế giới bên kia”
Gấm Kami - Thơ Nguyễn 'hơn thua' nhan sắc hậu thẩm mỹ

Cũng giống như Thơ Nguyễn, Gấm Kami cũng vừa khiến dân tình bất ngờ khi tiết lộ về việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Được biết, cô đã chỉnh sửa nhiều điểm trên khuôn mặt như xăm mày, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, niềng răng và đã tiết lộ đã chi khoảng 60 triệu đồng cho việc chỉnh sửa mũi. Trong những video mới của Gấm Kami, cô xuất hiện với diện mạo khác lạ, gần như khó nhận ra nếu không được xác nhận bởi chính cô.

Gấm Kami - Thơ Nguyễn 'hơn thua' nhan sắc hậu thẩm mỹ

Thậm chí, cô cũng phải dùng những từ mạnh như thay đổi hoàn toàn, không nhận ra, sửa đổi toàn bộ khuôn mặt,... với vẻ ngoài hiện tại của mình. Dưới những video về hình ảnh mới của cô, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tiếc nuối vì họ thích vẻ đẹp ngày xưa của Gấm hơn là hiện tại.

Gấm Kami - Thơ Nguyễn 'hơn thua' nhan sắc hậu thẩm mỹ

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Gấm Kami và cho rằng cô có thể đã thực hiện phẫu thuật và cần thời gian để hồi phục và trở nên cân đối hơn. Trước sự tranh cãi nhiều, cô đã quyết định tạm thời rút lui và chờ đến khi vẻ đẹp của mình ổn định trở lại.