Lỡ chân nhấn ga, thanh niên lái ô tô nhận cái kết đắng!

Thứ năm - 11/04/2024 01:01
Sẵn trong người có tí hưng phấn, thanh niên đã nhấn ga ô tô lao nhanh và gây hậu quả thế này đây.

Sự việc xảy ra vào tháng 3, tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một thanh niên đã điều khiển một chiếc ô tô bán tải màu cam mang biển kiểm soát 29C xxxxx đã có hành vi đạp ga không kiểm soát, gây nên hàng loạt vụ va chạm với người điều khiển các phương tiện giao thông trên đường.

Lỡ chân nhấn ga - Ăn ba chục cú đấm. Thanh niên ô tô nhận cái kết đắng mề!

Danh tính vị đại hiệp này được xác định là L.T.D sinh năm 1987, trú huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Trong khi lực lượng công an kiểm tra, người đàn ông này không những chẳng xuất trình giấy tờ mà còn có hành vi hối lộ các chiến sĩ giao thông. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kiên quyết yêu cầu tài xế chấp hành quy định và xuất trình giấy tờ. Không chấp hành, ông D. lên ô tô tông vào xe Công an phường Trương Định rồi bỏ chạy.

Tên này vẫn chấp niệm với chiếc chân ga mãi cho đến đoạn đường Nguyễn Xiển, trước số nhà 285 trên tuyến đường này, xe điên tông vào xe máy do anh N.S.H (sinh năm 2002, trú Hải Dương) cầm lái. Cú tông làm anh H. ngã ra đường, xe máy mắc vào phía trước xe bán tải.

1 giây trước thảm họa
Chuẩn bị va chạm
bùm

Anh H này may mắn nhờ thân thủ nhanh nhẹn đã nhanh chóng thoát khỏi thế kìm kẹp. Anh phi thân tặng cho tên tài xế vài quyền vài cước.

Nộ long cước
Thập nhị La Hán quyền

Thấy có biến, anh shipper bên cạnh giàu lòng nghĩa hiệp đã phụ anh H bồi thêm vài đấm vào chiếc xe.

Lỡ chân nhấn ga   Ăn ba chục cú đấm. Thanh niên ô tô nhận cái kết đắng mề!
Anh shipper kiểu " Chú mày đợi anh tương trợ"
Gạch ống giáng lâm - Anh Shipper

Có cố gắng nhưng không đáng kể, tên tài xế ô tô đã nhấn ga tẩu thoát trong gang tất. Xui một điều là, anh shipper đậu xe sát bên đường tẩu thoát của chiếc ô tô nên chiếc xe máy nhỏ bé của anh bị hất ngã bay hẳn quả kính chiếu hậu.

"Thấy bà, xe điên ủi gãy cái gương chiếu hậu" - Anh Shipper

Sau đó, D. tiếp tục lái xe lên đường vành đai 3 rồi va chạm với một xe tải khác. Tới gần Đại học Thăng Long, xe bán tải mới bị người dân cùng lực lượng chức năng khống chế.

Lỡ chân nhấn ga - Ăn ba chục cú đấm. Thanh niên ô tô nhận cái kết đắng mề!
Đã có máu rơi

Nhìn sơ qua hình ảnh tại hiện trường, tên tài xế này đã được cơ quan chức năng và người đi đường tặng quá nhiều ‘hoa quả’. Vì ăn không kịp, nên đầu cổ miệng mồm hắn đã tứa cả siro. Qua điều tra, tên này có biểu hiện của việc phê pha dương tính với ma túy, không kiểm soát được hành vi.

Chuyến này anh tài xế chắc chắn sẽ được một đi học lái xe hẳn vài năm ở nơi được quản giáo nghiêm ngặt rồi.