TOP 8 Game Indie trên di động hay nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 06:34
Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ gửi đến anh em TOP 8 Game Indie trên di động, đặc biệt dành cho những bạn đã quá chán với những thể loại game phổ biến đang hiện hành

• TOP 8 Game Indie trên di động hay nhất
  • Kết luận

Thị trường Game Mobile luôn là một vùng đất màu mỡ cho tất cả những nhà phát triển game hiện hành, rất nhiều ông lớn trong làng game không thể bỏ qua miếng bánh béo bở này. Đã có rất nhiều trò chơi chất lượng được trình làng, đi đôi với đó cũng là những sản phẩm chỉ là "Copy - Paste", không tạo ra được sự khác biệt, ngược lại chất lượng còn rất tệ. Nếu đã quá chán với thực trạng này, hãy tham khảo qua danh sách TOP 8 Game Indie Mobile từ những nhà sản xuất độc lập mà Mọt tôi sẽ gửi đến anh em ngay trong bài viết này.

Game mobile

Top game Việt ra mắt tháng 12 mới nhất

Cùng điểm mặt những dự án game mobile chuẩn bị "mở bát" dự kiến chào sân làng game Việt vào tháng 12/2022 này nhé!

TOP 8 Game Indie trên di động hay nhất

Game Indie là những sản phẩm khá đặc thù và kén chọn thị trường. Tuy nhiên, không hề thua kém với các ông lớn khác, game vẫn đem đến cho người chơi những tựa game chất lượng. Dưới đây là TOP 8 Game Indie mà Mọt tôi đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Game mobile

Top game kinh dị mobile kinh điển hay nhất mọi thời đại

Chỉ có game thủ thần kinh thép mới có thể phá đảo được top game kinh dị mobile kinh điển nhất mọi thời đại dưới đây.