Tổng hợp gift code Đấu Thần Tuyệt Thế nhân dịp ra mắt với nhiều vật phẩm giá trị!

Thứ sáu - 05/04/2024 04:55
Nhận ngay bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế nhân dịp game ra mắt vào ngày 10/08, NPH VPlay chiêu đãi game thủ nhiều quà tặng hấp dẫn!

Đấu Thần Tuyệt Thế thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi VPlay. Trò chơi lấy bối cảnh tiên hiệp trong câu chuyện ngôn tình đình đám Từng Thề Ước, mang đến cho game thủ một thế giới tiên cảnh đầy màu sắc. Sản phẩm sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp từ bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng chiến đấu,... Nhân dịp game ra mắt, NPH gửi tặng game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế với vô vàn phần quà cực hot!

Link tải game: Android | IOS

NetEase tung ra siêu phẩm ngôn tình Lovebrush Chronicles mê hoặc chị em phụ nữ

Tựa game mô phỏng hẹn hò lãng mạn Lovebrush Chronicles đem đến cho hội chị em những “tiểu thịt tươi” không thể chối từ!

code Đấu Thần Tuyệt Thế (2).jpg

Tổng hợp gift code Đấu Thần Tuyệt Thế dùng chung

DAUTHANTUYETTHE

DAUTHAN

TUYETTHE

MUNGTANTHU

FANPAGE10K

BAODANHDT

DTTT8888

VIP8888

TUTIEN147

Tổng hợp gift code Đấu Thần Tuyệt Thế dùng chung

• Bước 1: Vào phần "Phúc lợi" trong game
code Đấu Thần Tuyệt Thế (5).jpg
  • Bước 2: Chọn mục "Đổi" dưới cùng
code Đấu Thần Tuyệt Thế (6).jpg
  • Bước 3: Nhập Giftcode và nhận quà trong thư ingame
code Đấu Thần Tuyệt Thế (3).jpg

Tham gia vào game, người chơi sẽ được theo dõi câu chuyện xoay quanh dàn nhân vật Xi Vưu, Hiên Viên Bạt, Viêm Đế, Hoàng Đế hay nghe về những thần thoại những cái tên viết nên lịch sử như như: Lữ Bố, Tôn Ngộ Không, Nữ Oa… Theo đó, mỗi nhân vật trong game đều mang trong mình khả năng chiến đấu đặc biệt và mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận chiến bùng nổ.

Về Gameplay, Đấu Thần Tuyệt Thế sử dụng cơ chế nhập vai dạng cày cuốc đặc trưng của thể thoại MMORPG đi kèm với hệ thống nhiệm vụ có chiều sâu trải dài qua nhiều vùng đất giúp cho hành trình khám phá của người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, tính năng bồi dưỡng đa dạng và chuyên sâu của trò chơi cho phép game thủ phát triển nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chiến đấu.

code Đấu Thần Tuyệt Thế (4).jpg

Thêm nữa, không thể thiếu những hoạt động PvE, PvP hấp dẫn, sôi động cho người chơi thỏa sức khiêu chiến, tung hoành ngang dọc trên chiến trường đem về vinh quang cùng nhiều tài nguyên giá trị. Bên cạnh đó, đấu trường PK luôn tràn đầy sức nóng, nơi game thủ tự do bung lụa, so tài cao thấp cùng nhau.

Link tải game: Android, iOS

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile