Rubberman: Luffy nhưng nạp lần đầu hơi lố

Thứ sáu - 05/04/2024 06:42
Trong One Piece, việc main chính được buff không phải chuyện hiếm gặp. Nhưng ở vũ trụ Rubberman, anh chàng này có lẽ hơi ố dề rồi.

• Gameplay của Rubberman
  • Đồ họa
  • Tổng kết

One Piece hẳn các bạn cũng chẳng còn lạ gì rồi. Nhân vật Luffy cũng không quá xa lạ đâu. Cậu ta là nhân vật chính của 1 bộ Shounen, nên chắc chắn là sẽ được buff sức mạnh từ tác giả rồi. Nhưng Luffy trong Rubberman có lẽ có thêm tý lần đầu nên mới bá đạo 1 cách ố dề đến vậy. Cùng xem là cậu ấy mạnh cỡ nào nhé.

Gameplay của Rubberman

Rubberman có gameplay khá đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển nhặt các đồng vàng trên đường là xong. Thấy chướng ngại hoặc kẻ địch, cứ đấm bay hết chúng thôi. Ở các màn đặc biệt, bạn sẽ phải dùng sự dẻo của tay để đu qua các thanh xà ngang, nếu không sẽ rớt xuống biển và chơi lại. Đó thấy không, gameplay rất chi là đơn giản, không màu mè, thích hợp cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng nghỉ trưa.

Đồ họa

Rubberman có đồ họa không quá đẹp đâu. Tạo hình nhân vật thì đơn điệu, chỉ có 1 màu đơn sắc. Môi trường cũng đơn giản không kém. Nói chung mọi thứ đều được tối giản hóa, không như môn toán cố phức tạp hóa mọi thứ lên. Do là dùng tông màu sáng nên tựa game này cũng có thể thu hút 1 lượng lớn đối tượng game thủ nhỏ tuổi. Được cái là nhẹ nhàng nên máy nào cũng chơi được.

Đồ họa nhẹ nhàng

Những ưu điểm chính của Rubberman:

• Ý tưởng hay
  • Lối chơi đơn giản, dễ xả stress
  • Đồ họa nhẹ nhàng

Link tải game ở đây nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu cảm thấy tựa game này không hợp, bạn có thể xem qua Girl’s Frontline Neural Cloud trên trang chính của Mọt. Nhớ theo dõi và các nền tảng để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về game Mobile nhé. Tin Mọt, Follow đi, hay lắm!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile