Quên "múa quạt" đi, cùng nhau vào Ragnarok Tactics bạn sẽ được thỏa sức "múa chiến thuật" cực chơi!

Thứ sáu - 05/04/2024 16:05
Điểm danh những lý do khiến Ragnarok Tactics sẽ là sân chơi chiến thuật không giới hạn dành cho game thủ Việt!

• 7 chế độ chơi – tự do “múa chiến thuật” thỏa thích
  • Đối chiến PVP thời gian thực gay cấn
  • Chiến đấu tự động - Tha hồ cày cấp

Như chúng tôi đã đưa tin, siêu phẩm từng làm mưa làm gió tại nhiều nước châu Á mang tên Ragnarok Tactics vừa chính thức Open Beta vào 11h00 ngày 27/04/2022! Hiện tại người chơi đã có thể tải game tại đây để nhận về combo phần thưởng ingame cực hậu hĩnh, sẵn sàng trở thành một trong những Chiếc Lược Gia đầu tiên bước chân vào thế giới Midgard kỳ ảo.

Các bạn có thể nhấn vào đây để nhận giftcode mới nhất của Ragnarok Tactics nhé!

Bấm để lấy mã!

Cùng điểm danh 3 lý do bạn nhất định phải tải và trải nghiệm tựa game siêu hấp dẫn này ngay hôm nay trong bài viết này.

7 chế độ chơi – tự do “múa chiến thuật” thỏa thích

Không như những tựa game card battle thông thường khác, điểm đặc biệt ở Ragnarok Tactics là kết hợp lối chơi nhập vai RPG kèm chiến thuật hấp dẫn. Bên cạnh đó, loạt chế độ chơi là “cuốn” như: Thách thức Dojo, Leo Tháp Geffen, Đấu Trường PVP thời gian thực, hoạt động Phiêu lưu săn kho báu giá trị “khủng” từ Trùm MVP.... hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chiến trường cực “cháy”, chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ game thủ yêu thích chiến thuật nào!

Không chỉ có vậy, điểm đặc biệt trong lối chơi của Ragnarok Tactics khác biệt với các tựa game cùng dòng hiện nay chính là khi tham gia tranh đấu, người chơi có thể tự do điều khiến từng bước di chuyển “lên công về thủ” của thẻ tướng và kết hợp kỹ năng lại với nhau. Qua đó tạo điều kiện giúp cho người chơi thỏa sức “múa chiến thuật”, sáng tạo các hướng “ đi đường quyền” riêng cho bản thân và không bị gò bó trong việc chạy theo khuôn mẫu nhàm chán có sẵn trong game.

Đối chiến PVP thời gian thực gay cấn

Về lối chơi, Ragnarok Tactics vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng cơ bản của dòng game Card Battle là thu thập thẻ tướng, sắp xếp trận hình, tham gia vượt phụ bản cốt truyện... nhưng không vì thế mà tựa game lại thiếu đi những thử thách khi người chơi sẽ có những trải nghiệm riêng biệt. Một trong những tính năng nổi trội phải kể đến chính là hệ thống Đối Chiến Triệu Hồi Sư – nơi người chơi “trổ tài” bồi dưỡng và mạnh hóa “dream-team” ưng ý của riêng mình, sẵn sàng tham gia vào những trận chiến PVP real-time gay cấn!

Chiến đấu tự động - Tha hồ cày cấp

Không như những “đàn anh” đi trước với gameplay nhập vai hấp dẫn nhưng lại mất nhiều công sức và thời gian “cày cuốc”, Ragnarok Tactics ra đời sở hữu lối chơi thiên về quá trình nâng cấp đơn giản và không giới hạn, giúp người chơi được tận hưởng toàn bộ bối cảnh RO quen thuộc nhưng theo một hướng thư giãn, thoải mái, đầy thành tựu.

Theo đó, với tính năng Chờ, bạn có thể “cày cuốc” ngay cả khi ngoại tuyến trong tối đa 12 giờ. Thậm chí tựa game còn ưu ái hơn khi người chơi không cần đăng nhập mà vẫn dễ dàng thu thập vật phẩm và Zeny liên tục. Giờ đây game thủ sẽ không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm làm hư hại thiết bị. Chỉ vài thao tác đơn giản, đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu vì bạn, thậm chí ngay cả khi offline cũng vẫn nhận được phần thưởng như thường.

Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải và trải nghiệm Ragnarok Tactics, đồng thời theo dõi các thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện Open Beta tặng quà hấp dẫn tại:

• Link tải: https://prcp35.onelink.me/lTIH/pr
  • Fanpage: https://www.facebook.com/RagnarokTacticsVN/