Liên Quân Mobile: Cộng đồng phẫn nộ ra sao sau chuỗi phong độ thất thường của SGP?

Thứ năm - 11/04/2024 01:08
Gần đây, phong độ thất thường của “nhà vua” Liên Quân Mobile đang khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi.

Trong thời gian gần đây, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 đang diễn ra với những diễn biến phức tạp của các đội tuyển tham dự. Trong số đó, sự không ổn định của đội Saigon Phantom (SGP) được coi là chủ đề được đề cập nhiều nhất. Mặc dù mang danh hiệu "nhà vua", nhưng những gì mà đội này thể hiện trong hơn nửa Vòng Bảng chỉ là sự thở dài và những lời chỉ trích không ngớt.

Liên Quân Mobile: Xem thường game thủ, Garena nhận kết đắng ra sao? Liên Quân Mobile: Xem thường game thủ, Garena nhận kết đắng ra sao?
Hot girl Việt gây bão với màn cosplay Hot girl Việt gây bão với màn cosplay "tâm hồn tràn viền" khiến nhiều anh em mê mẩn
Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao trước cơ chế mới của Garena? Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao trước cơ chế mới của Garena?

Đỉnh điểm của tình hình là trận thất bại đau đớn 1-3 trước đội GGL, là minh chứng rõ ràng cho phong độ bất thường của SGP. Ít ai có thể tưởng tượng được một tỷ số chênh lệ lớn như vậy, đặc biệt là khi SGP vừa giành chiến thắng trước đội đầu bảng một một cách thuyết phục.

Không thể phủ nhận, GGL đang trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn lượt về khi liên tục ghi bàn trước những đối thủ mạnh. Ngay từ trận đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024, đội này đã gây ấn tượng khi đánh bại SGP với tỷ số 3-1. Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi, cho rằng SGP và các đội khác chỉ đang trình diễn một vở kịch.

Nhanh chóng, màn thất bại đau đớn này đã khiến cộng đồng dậy sóng, thậm chí là phẫn nộ và chỉ trích gay gắt SGP trên các diễn đàn mọi cỡ. Nhiều ý kiến còn đề xuất rằng BTC giải đấu nên tiến hành điều tra rộng rãi giống như giải VCS ngay lập tức. Vì không có lý do nào có thể giải thích được những kết quả đối lập của SGP một cách hợp lý.

Rõ ràng, tình hình hiện tại không thể chấp nhận được việc "lọc fan" mỗi khi SGP gặp khó khăn. Ngày càng nhiều game thủ cảm thấy chán chường và quay lưng với "nhà vua" Liên Quân theo thời gian. Nếu tình trạng này tiếp tục, chắc chắn giải đấu sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Hiện tại, chỉ có thể hy vọng rằng không có hành vi không minh bạch nào xảy ra như những gì cộng đồng lo sợ.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.