Era of Conquest sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta vào tháng 7

Thứ sáu - 05/04/2024 14:54
Nếu bạn đam mê game RTS thì đừng bỏ qua Era of Conquest nhé. Tựa game của 4399 này hiện đã sẵn sàng phủ sóng ở đa nền tảng.

• Chi tiết game Era of Conquest
  • Gameplay Era of Conquest
  • Những điểm nổi bật của Era of Conquest
  • Lời kết

Dự kiến trò chơi Era Of Conquest sẽ có trên cả PC và thiết bị di động. Nó được thiết kế dành riêng cho những người hâm mộ các tựa game 4x và RTS. Vào thời điểm nhà phát hành “nhá hàng”, họ đã thực sự gây được tiếng vang lớn ở Trung Quốc. Dù chưa tiết lộ chính thức ngày phát hành nhưng họ đã đề cập rằng phiên bản Closed Beta bắt đầu vào tháng 7 này. Trong thời gian chờ đợi, hãy đón đọc thêm thông tin thêm về trò chơi ngay bên dưới đây.

Era of Conquest, sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta vào tháng 7

Chi tiết game Era of Conquest

Trong Era of Conquest, người chơi không thể mua các tài nguyên giúp thăng tiến trong trò chơi. Chiến lược thông minh và quyết định cẩn thận là cách duy nhất để khẳng định thành công trên chiến trường.

Ngoài ra, sau khi chiến thắng trong các trận chiến PvP, người chơi sẽ được thưởng các hộp quà giúp tăng tốc độ trò chơi. Game mang đến trải nghiệm đa văn hoá, nơi người chơi xây dựng và thống trị một đế chế với tư cách là một nhà lãnh đạo toàn năng.

Era of Conquest sẽ ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta vào tháng 7

Theo dõi câu chuyện sử thi về một nhóm các lãnh chúa thất thế ôm hy vọng lấy lại vinh quang trước đây của họ trên chiến trường. Thông qua việc triệu tập các quân đoàn đặc biệt và hình thành quan hệ đối tác, các lãnh chúa củng cố sức mạnh của thị tộc để mở rộng lãnh thổ của họ.

Bạn được phép tự do lựa chọn các nền văn minh Anh, Đức, Pháp, Rome, Nhật Bản, Trung Quốc, Viking, v.v.

Gameplay Era of Conquest

Chế độ hành quân và chiến đấu RTS miễn phí, đơn giản, dễ chơi. Gamer có thể điều khiển lính di chuyển, chiến đấu chỉ bằng các thao tác tay. Bên cạnh đó, người chơi cũng được trải nghiệm các trận chiến thời gian thực trên quy mô lớn (có thể có tới 6.000 quân trên cùng một màn hình).

Cơ hội tranh tài với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong cùng một server. Bạn xây dựng pháo đài và sở chỉ huy tại các khu vực trọng yếu để bảo vệ lãnh thổ của mình và giành lợi thế trong chiến đấu. Nếu thích, có thể thành lập liên minh để bảo vệ lẫn nhau và xác định chiến lược để chống lại kẻ thù.

Era of Conquest

Những điểm nổi bật của Era of Conquest

Một số điểm đáng để bạn trải nghiệm là:

• Tập hợp các anh hùng, thành lập đội quân của riêng bạn
  • Khám phá tự do vùng đất phủ sương mù và tìm hiểu lịch sử phát triển của các nền văn minh trên khắp thế giới.
  • Sử dụng engine Unity 3D để tạo ra trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao,
  • Bản đồ siêu lớn với 120km cho bạn tha hồ thu phóng vô hạn
  • Ánh sáng, địa hình, thời tiết thay đổi liên tục
  • Không cần VIP, tăng tốc hay tài nguyên

Era of Conquest

Lời kết

Bấm vào đường link sau để tham gia cùng cộng đồng người chơi Era of Conquest: Android - APK

Theo dõi để đón đọc những thông tin mới nhất về game nhé!