DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Thứ ba - 16/04/2024 05:40
Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Trong bản cập nhật DTCL14.8, Riot Games đã quyết định kết t húc meta của các tướng 3 vàng bằng cách tăng cường chỉ số cho các tướng 4 và 5 vàng. Trên trang cá nhân, Riot Mortdog - Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã chia sẻ về những thay đổi trong bản cập nhật mới:

DTCL 14.7: Top 3 tướng carry nên sử dụng trong meta thời điểm hiện tại DTCL 14.7: Top 3 tướng carry nên sử dụng trong meta thời điểm hiện tại
DTCL 14.9: Trang bị tạo tác mới nào sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới? DTCL 14.9: Trang bị tạo tác mới nào sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới?
DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới

"Chúng tôi đang xem xét hệ thống chỉ số của các vị tướng bậc 4 và bậc 5 cho bản cập nhật tiếp theo, khi khả năng phòng ngự của những đơn vị này còn nhiều thiếu sót. Cụ thể, Thresh 3 sao sẽ có 2916 máu cơ bản, trong khi Ornn 2 sao chỉ có 1800 máu, một lượng chêch lệch quá lớn.

Trong phiên bản 14.8, hầu hết các vị tướng bậc 4 sẽ được gia tăng đáng kể lượng máu. Chúng tôi muốn những vị tướng bậc cao về cơ bản sẽ mạnh hơn và chống chịu tốt hơn."

DTCL 14.8: Nhiều đơn vị 4 và 5 Vàng sẽ được Riot đột phá mạnh trong phiên bản sắp tới

Một trong những tướng được nhấn mạnh đó là Kayn, với lượng máu cơ bản tăng từ 1000 lên 1200. Theo Riot Games, sẽ có rất nhiều tướng 4 và 5 vàng khác cũng được tăng cường máu.

Những điều chỉnh về máu của các tướng bậc cao hứa hẹn sẽ tạo ra sự đổi mới lớn về meta của Đấu Trường Chân Lý, khi chiến thuật Slow Roll đang trở nên không còn phù hợp với phiên bản mới.

Bản cập nhật DTCL 14.8 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/4 trên tất cả các máy chủ. Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.