ĐTCL 13.21: Quẩy rank cực nhanh với đội hình Miss Fortune Quân Sư Reroll

Thứ năm - 04/04/2024 04:40
Với việc mùa giải ĐTCL mùa 9 sắp khép lại chỉ trong thời gian ngắn, liệu việc sử dụng Miss Fortune Quân Sư reroll có thể giúp bạn leo rank thành công hay không?

Cùng khám phá cách tận dụng sức mạnh tuyệt đỉnh của Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5. Với khả năng tạo ra sát thương diện rộng khủng khiếp, Miss Fortune là quân bài 3 tiền hết sức đáng chú ý.

Đặc biệt, khi ghép cùng Quân Sư, cô ấy không chỉ cung cấp lá chắn cho hàng mà còn tăng AP cho 2 hàng dưới cùng. Trong thời điểm cuối mùa, khi mọi người đua nhau leo rank, hãy tìm hiểu cách tận dụng tối đa sức mạnh của Miss Fortune để cải thiện thứ hạng của bạn.

ĐTCL 13.20: Xây dựng Taric ĐTCL 13.20: Xây dựng Taric "bất tử" độc đáo, biến đội hình Pháp Sư trở thành Tier S

Đội hình Pháp Sư dẫn đầu bởi Taric đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian gần đây với sự nâng cấp sức mạnh thông ...

Để xây dựng một đội hình thành công với bài Miss Fortune Quân Sư reroll, có một số yếu tố quan trọng cần chú ý.

Đầu tiên, người chơi hãy tập trung thu thập đồ đạc, và để làm được điều này, Twisted Fate và Ezreal là những Huyền Thoại lý tưởng để bổ sung vào đội hình. Ngoài ra, việc sử dụng URF để ra Ấn Quân Sư cũng là một điều cần thiết, vì nó có khả năng tăng cơ hội chiến thắng cho đội hình của bạn.

ĐTCL 13.21: Bùng nổ trong meta cuối mùa với đội hình Miss Fortune Quân Sư reroll
Bùng nổ trong meta cuối mùa với đội hình Miss Fortune Quân Sư reroll trong ĐTCL 13.21

Khởi đầu, hãy tập trung vào việc sử dụng những bài mạnh để duy trì sức khỏe cho đội. Cả bộ sưu tập Bilgewater và Noxus - Shurima đều có nhiều tướng phù hợp để tận dụng các món trang bị quan trọng, vì vậy bạn có thể xây dựng đội hình từ những bộ sưu tập này một cách linh hoạt.

Trong giai đoạn cấp 6, chúng ta nên dần thêm các đơn vị Quân Sư hoặc Dũng Sĩ vào đội hình để chuẩn bị cho việc reroll. Mục tiêu chính là có được Miss Fortune 2 sao càng sớm càng tốt.

Khi đạt cấp 7, hãy cố gắng tìm kiếm 4 Dũng Sĩ + Quân Sư để có một khung cơ bản để bắt đầu reroll. Điều này có thể khá khó khăn vì đội hình chính sẽ có nhiều tướng 4 vàng 2 sao, nên may mắn sẽ là yếu tố quan trọng để thành công.

Sau khi đã có Miss Fortune 3 sao và phần nào đó có thể là Nautilus 3 sao, cũng là lúc chúng ta lên cấp 8 để bổ sung carry phụ thứ 2 - Azir vào đội hình. Nếu đã ra một Ấn Quân Sư trong Lõi thứ 3, thì có thể áp dụng đội hình dưới đây

Trường hợp không thể tìm được 4 Dũng Sĩ, chúng ta có thể thay thế bằng việc thêm tướng 5 vàng vào đội hình. Trong trường hợp có tướng 5 vàng 2 sao, chúng ta có thể loại bỏ 2 Dũng Sĩ để thay thế bằng bất kỳ tướng nào khác.

Về việc chọn Lõi, nó khá dễ dàng. Chúng ta có thể chọn các Lõi từ phần gợi ý Huyền Thoại như đã đề cập ở trên, hoặc thêm Quân Sư vào đội hình để cung cấp sự hỗ trợ cho các tướng.

Đội hình này là một lựa chọn lý tưởng cho việc reroll hoặc slowroll trong giai đoạn trung cuộc của trận đấu. Với sự hiếm hoi của Miss Fortune trong thời điểm hiện tại, chúng ta có thể tận dụng đội hình đã đề cập để tạo ra sự thống trị trong meta trong giai đoạn cuối mùa.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.