Thứ năm - 04/04/2024 04:39
Bắt đầu từ ngày 03/11, cuộc đua vào ngôi vô địch thế giới của các "kỳ thủ" trong CKTG ĐTCL 2023 - Runeterra Reforged Championship sẽ chính thức diễn ra.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại đã tập trung sự quan tâm vào giải đấu lớn nhất trong năm - CKTG 2023. Tuy nhiên, ngoài cuộc chiến trên đấu trường Summoner's Rift, Riot Games cũng đang tổ chức một giải vô địch thế giới khác là Runeterra Reforged Championship - một sự kiện CKTG của Đấu Trường Chân Lý trong mùa giải này.

Lịch thi đấu CKTG ĐTCL mới nhất hôm nay

Ngày Giờ Giai Đoạn Số Trận Số Tuyển Thủ
03/11 18h30 Vòng Bảng 6 32
04/11 18h30 Vòng Bảng 6 32
05/11 18h30 Chung Kết Checkmate 20* 8

Bảng xếp hạng CKTG ĐTCL ngày 1

Đang cập nhật...

Thể thức thi đấu

Giải Vô Địch Runeterra Tái Hợp | Giải Thích Thể Thức – Đấu Trường Chân Lý

Lịch thi đấu CKTG ĐTCL 2023 mới nhất hôm nay

Trong giai đoạn Vòng Bảng của CKTG ĐTCL (diễn ra từ ngày 03-04/11), 32 tuyển thủ quốc tế sẽ tham gia vào tổng cộng 12 trận đấu trong vòng hai ngày (6 trận mỗi ngày). Sau mỗi hai trận đấu, các lobby sẽ được xáo trộn để đảm bảo tính công bằng. Top 8 tuyển thủ có số điểm cao nhất sẽ tiến vào Chung Kết.

Trong Chung Kết, các tuyển thủ sẽ thi đấu theo cách thức Checkmate 20: Tuyển thủ đầu tiên đạt đến 20 điểm sẽ trở thành nhà vô địch.

Giải thưởng

Giải đấu CKTG ĐTCL hứa hẹn một tổng giải thưởng lên đến 456.000 USD (tương đương khoảng 11,2 tỷ VND). Trong số này, nhà vô địch sẽ được trao giải thưởng trị giá 150.000 USD (tương đương khoảng 3,7 tỷ VND), trong khi các vị trí khác sẽ được thưởng tùy theo thứ hạng đạt được.

Tuyển thủ tham dự

Lịch thi đấu CKTG ĐTCL 2023 mới nhất hôm nay

Trong danh sách 32 tuyển thủ quốc tế, p1va và Nem là 2 đại diện của khu vực Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

32 tuyển thủ quốc tế sẽ góp mặt tại giải vô địch thế giới của Đấu Trường Chân Lý

Sau đây là danh sách các tuyển thủ tham dự CKTG mùa này của Đấu Trường Chân Lý.

• Trung Quốc: Ace, Beta, HongLian, QingRou, HanXing, XiaoGe.
  • Bắc Mỹ: Wasianiverson, Connerisme, tleyds, torontotokyo, Kurumx.
  • EMEA: DarkHydra, ZyK0o, Wet Jungler, Voltariux.
  • Hàn Quốc: Cosmo, Panda, bobae, kangsunjong.
  • Brazil: ego illusion, AI CE TOMA, cmb9.
  • Mỹ Latinh: Maikel, Altenahue, TexSummer.
  • Đông Nam Á: FoemanDD, p1va, Nem.
  • Nhật Bản: Title, Kes.
  • Châu Đại Dương: Huey, Tamura77.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.