Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Thứ sáu - 05/04/2024 16:05
Game di động MMO Dragon Hunters: Heroes Legend với hàng triệu đăng ký trước, sôi động ra mắt trên các platform.
Mục lục

Phụ Lục

  • Đại lễ cao cấp nhất cho người chơi đã đăng ký trước
  • Phúc lợi ra mắt tặng quà liên tục
  • Kết hợp nhiều loại phái, tạo ra một bộ lạc mạnh nhất

Theo thông tin từ trang chủ game Dragon Hunters: Heroes Legend, game đã đột phá hơn một triệu đăng ký trước. Ngày chính thức ra mắt 26/04, trong game có rất nhiều hoạt động và phúc lợi đang chờ người chơi đến nhận.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Dragon Hunters: Heroes Legend đã đạt được đề xuất trên hai nền tảng App Store và Google Play. Phiên bản trước của game khi được mở, ngay lập tức nhanh chóng đạt top 10 danh sách tải miễn phí tại 6 quốc gia Đông Nam Á, có thể thấy game rất có sức hút với người chơi.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Người chơi quan tâm game đừng nên bỏ lỡ cơ hội này, nhấn vào liên kết dưới đây để tải và bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thú vị mới:

https://dragonhuntersvn.onelink.me/0QlU/motgameANpr

Đại lễ cao cấp nhất cho người chơi đã đăng ký trước

Được biết hàng triệu lượt đăng ký trước sẽ mở khóa phần thưởng cao cấp nhất, đại lễ dành cho ngày ra mắt tất cả server đều được hưởng, người chơi chỉ cần đăng nhập trò chơi là có thể dễ dàng nhận ngay.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Phúc lợi ra mắt tặng quà liên tục

Người chơi nhập giftcode phúc lợi DH111, nhận phúc lợi riêng cho mình: Nhận ngay 20 lần rút thăm liên tục miễn phí, những phần quà tuyệt vời; dễ dàng sở hữu Người Đá Tuyệt Bản trong một giây; ngoài ra còn có thú cưng Chiến Sĩ Tỏi siêu mạnh và thú cưỡi tuyệt sắc. Ngày thứ 7 mở server người chơi sẽ có cơ hội sở hữu thú cưng Rùa Tony dành riêng cho khu vực Đông Nam Á.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Kết hợp nhiều loại phái, tạo ra một bộ lạc mạnh nhất

Người chơi có thể trở thành một Chiến Sĩ xung phong đánh trận dũng cảm; có thể trở thành một Tế Tư thông minh nhanh nhạy, vung pháp trượng đánh lui kẻ địch; có thể trở thành một Thích Khách đồng hành trong bóng tối, khuất phục kẻ địch bằng lực bạo phát tầm gần lớn mạnh; còn có thể trở thành một Du Hiệp độc hành, theo dõi kẻ địch từ xa.

Người chơi có thể khiến bản thân lớn mạnh hơn, tạo nên một nhóm thợ săn mạnh nhất bộ lạc, bảo vệ mảnh đất Tinh Đảo.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Ra mắt hệ thống nuôi dưỡng, thu phục thú cưng phong phú

Hành trình mạo hiểm đi càng xa thì chứng tỏ thực lực người chơi càng mạnh. Lực chiến tăng mạnh thì không thể thiếu sự trợ giúp của bạn đồng hành. Dragon Hunters: Heroes Legend lần này đã mang đến cho người chơi hàng trăm loại thú cưng. Người chơi có thể thu phục thú hoang để trở thành thú cưng, thuần hóa chúng đột phá đến hình thái cuối cùng, tăng năng lực trợ chiến.

Dragon Hunters: Heroes Legend sôi động ngày ra mắt 26/04

Từ các video giới thiệu game trên trang chủ, có thể thấy đội nghiên cứu phát triển của Dragon Hunters: Heroes Legend đã rất đầu tư cho cách chơi thú cưng, phụ bản, giao diện trò chơi… Họ tin rằng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng dũng cảm, mang những khao khát trở thành thợ săn, những bí ẩn chưa giải được, những quyết tâm bảo vệ bộ lạc bước vào chuyến hành trình mới. Đang chờ người chơi phía trước chính là số phận bí ẩn.

Game đang ra mắt sôi động trên các platform lớn, các hoạt động săn bắn khác nhau theo thời gian sẽ mở ra trong trò chơi, mang đến cho người chơi nhiều phúc lợi hơn. Để biết thêm thông tin mới nhất người chơi có thể theo dõi liên kết cộng đồng bên dưới:

Discord:https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: Dragon Hunter

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn