Ant Legion For the Warm: Game nhập vai vào thế giới côn trùng sắp cập bến Việt Nam

Thứ sáu - 05/04/2024 11:46
Ant Legion: For the Swarm đã chính thức có thông báo về việc cập bến vào thị trường Việt Nam với phiên bản Việt Hóa để người chơi có thể tự do khám phá thế giới côn trùng.

Ant Legion: For the Swarm là tựa game nhập vai xây dựng kết hợp chiến thuật, được phát triển và sản xuất bởi nhà phát hành Funtap và được Việt Hóa dưới sự hợp tác của 37Games.

Game đưa người chơi nhập vai Kiến Chúa – Loài kiến dẫn đàn cho đồng loại và xác định được phương hướng, chỗ trú ngụ và điều khiển cả đàn xây dựng nên vương quốc của mình.

Ant Legion: For the Swarm sở hữu nền đồ họa 3D chân thực dưới góc nhìn thứ 3 siêu hấp hẫn, game khắc họa những loài côn trùng cực chi tiết để người chơi có được trải nghiệm sát với thực tế nhất.

Nhạc nền trong game cũng được NPH tăng tiết tấu khiến tựa game kịch tính và hồi hộp hơn khi chơi.

Tham gia game, các game thủ sẽ đừng vai thủ lĩnh với nhiệm vụ là làm Kiến Chúa, dẫn cả đàn đi theo lối đi đúng đắn và xây dựng thành trì của mình, chiến đấu với các kẻ địch tự nhiên khác.

Ant Legion: For the Swarm có cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần nhìn qua màn hình và điều khiển các công trình, phân phối những đàn kiến thi công để xây dựng nên được một chiếc tổ chắc chắn và cố định.

Tuy nhiên, anh em cũng nên cẩn thận vì tổ sẽ rất dễ bị phá bởi các thế lực thù địch khác như Ong Bắp Cày, Mối, Bọ Hung, Châu Chấu,... Do đó người chơi không chỉ có nhiệm vụ xây tổ mà còn phải thiết lập hệ thống quân đội Kiến với chỉ số sức mạnh cao để chống lại những kẻ đang hòng xâm chiếm.

Trong game, đàn kiến sẽ thực hiện các công việc như tìm nguồn nước, vận chuyển lương thực, dự trữ thức ăn để tránh các mùa mưa bão, thiên tai. Những công việc đó sẽ được biểu thị qua những mốc thời gian ở các mục để người chơi có thể dễ dàng quản lí bầy đàn của mình.

Tại Ant Legion: For the Swarm người chơi sẽ được đồng hành cùng các bạn chơi khác để thành lập liên minh, cùng chinh chiến đến các vương quốc trên bản đồ rộng lớn và nhận chiến lợi phẩm khi đánh bại kẻ thù. Điều này cũng có nghĩa bạn cần phải cố thủ thành trì thật chắc chắn để đánh bại những kẻ xâm lược tổ của mình.

Hiện tại Ant Legion: For the Swarm đã được 37Games chuyển thể Việt Hóa và chuẩn bị trình làng tại thị trường game Việt Nam trong cuối năm 2022. Hi vọng sau những phân tích của Mọt Game Mobile thì anh em cũng đã hiểu hơn về nội dung và lối chơi hấp dẫn của game.

Hãy cùng theo dõi Mọt Game Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ tựa game này nhé!

Bạn cũng có thể cập nhật thêm tin tức, các tựa game mới ở Mọt Game tại đây.

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile