Animiya Epic Battle: Ra mắt tướng Tam Quốc đầu tiên của game

Thứ sáu - 05/04/2024 13:10
Hàng loạt sự kiện Animiya Epic Battle ra mắt cùng vị tướng Tam Quốc đầu tiên khiến các fan thích thú!

• Animiya: Epic Battle - game đấu tướng AFK đỉnh cao 2022
  • Chuỗi sự kiện đón tướng mới
  • Mở sớm máy chủ mới
  • Loan tin Quan Vũ giáng thế
  • Gặp gỡ youtuber Moon Su
  • Chuỗi sự kiện Tâm Nguyện
  • Phần thưởng gồm:

Trong dịp Update tướng mới sắp tới đây, game Animiya Epic Battle đã cho ra mắt tướng mới: Quan Vũ. Đây là vị tướng Tam Quốc đầu tiên góp mặt trong tựa game đấu tướng chiến thuật thần thoại này.

Chính vì thế, NPH Gamz đồng thời "chơi lớn", mang đến cho cộng đồng game thủ Chuỗi sự kiện đón Quan Vũ giáng thế cực chất!

Animiya: Epic Battle - game đấu tướng AFK đỉnh cao 2022

animiya-epic-battle-chinh-thuc-ra-mat

Animiya: Epic Battle là tựa game đấu tướng màn hình dọc lấy bối cảnh thần thoại đến từ Hàn Quốc. Game đạt thành công vang dội tại thị trường Hàn Quốc và Đài Loan tháng 02/2022. Người chơi sẽ hóa thân trở thành Linh Chủ, sở hữu các Ngự Linh mạnh mẽ và bước vào cuộc giao tranh giữa Thiện - Ác, quyết định vận mệnh cho vùng đất cai quản bởi nữ thần Animiya.

Game đã chính thức ra mắt bản Việt Nam, phát hành bởi NPH Gamz vào tháng 05/2022.

Xem thêm: Animiya: Epic Battle chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu!

Tựa game đấu tướng afk lôi cuốn cộng đồng không chỉ bởi sở hữu đồ họa độc đáo, lối chơi "rảnh tay, nhẹ máy". Game thủ đặc biệt đến với Animiya Epic Battle bởi những điểm đặc sắc:

• Thần Tướng Huyền Thoại - Cốt Truyện Kỳ Bí
  • Thách Đấu Tam Thần Tướng - So Tài Nhận Thưởng Cao
  • Nữ Thần Phụ Thể - Nâng Cấp Sức Mạnh
  • Quân Đoàn Tương Trợ - Mượn Tướng Đánh Thuê
  • Đấu Trường Tranh Hạng - Ngự Linh So Tài
  • Phá Vỡ Phong Ấn - Vượt Ải Thâm Uyên

Chuỗi sự kiện đón tướng mới

Mở sớm máy chủ mới

animiya-epic-battle-tuong-quan-vu

Theo thông tin được công bố trên fanpage Animiya Đi Tìm Vận Mệnh, Quan Vũ sẽ chính thức ra mắt tại game vào ngày 23/8. Nhân dịp này, NPH công bố mở ngay server mới, thu hút game thủ mới đến với game.

Thời gian khai mở server mới: 10:00 ngày 23/08

Giftcode dành cho tân thủ:

• ANIMIYA
  • ANIMIYER
  • LIKEPAGE

Tân thủ hay những người anh em "nhảy server" vì Quan Vũ cũng đừng quên chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới nhé! Xem ngay tại: Đây

Loan tin Quan Vũ giáng thế

animiya-epic-battle-loan-tin

Fanpage Animiya: Đi Tìm Vận Mệnh đang tổ chức sự kiện loan tin chỉ với 2 bước đơn giản mà nhận vô vàn phần quà giá trị. Hãy đến tham gia và hòa chung vào bầu không khí đón vị tướng mới này nào.

Tham gia ngay tại: Đây

Thời gian sự kiện: từ ngày 21/08 - 27/08

Thể lệ sự kiện:

• Bước 1: Like và chia sẻ bài viết Sự Kiện ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Comment tại bài đăng với nội dung "Quan Vũ giáng thế" + mail + tag 3 người bạn cùng tham gia để nhận thưởng.

Phần thưởng: Nước mắt nữ thần*5; Thẻ ngự linh sử thi - Long Thành*1; Xu đấu trường*1000; Phấn ký ức*10

Gặp gỡ youtuber Moon Su

gap-go-moon-su-livestream-animiya-epic-battle

Chắc hẳn các fan game Tam Quốc không còn xa lạ gì với Moon Su - youtuber nổi tiếng của dòng game đấu tướng. Anh được biết đến với các sản phẩm review chất lượng của những tựa game lớn như Tân OMG 3Q, Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục, vv. Kênh youtube của anh đang đạt đến con số 43.4 nghìn người đăng kí.

Vào đúng dịp đặc biệt khi 01 tướng dòng game Tam Quốc ra mắt - Quan Vũ, Moon Su sẽ hợp tác với Animiya Epic Battle để giao lưu, review tướng Quan Vũ và tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho anh em.

• Thời gian: 20:00 ngày 23/08
  • Địa điểm: Kênh Youtube Moon Su

Các bạn là fan của Moon Su cũng như fan của dòng game đấu tướng chiến thuật đừng bỏ lỡ nhé!

Chuỗi sự kiện Tâm Nguyện

trieu-hoi-tam-nguyen

Để đón mừng Quan Vũ giáng thế, không thể thiếu 01 sự kiện ingame hấp dẫn nhận tướng chỉ định: đó là chuỗi sự kiện Tâm Nguyện. Thông tin đã được công bố chính thức trên trang chủ của game.

• Thời gian: 23/08 - 27/08.
  • Phạm vi: Toàn bộ server.
  • Điều kiện: Tất cả người chơi Đã qua ải 1-12.

Chi tiết sự kiện:

• Trong thời gian xuất hiện người chơi có thể thu thập Duyên nữ thần qua các hoạt động nhiệm vụ, gói nạp để quay tướng chỉ định Event, nhận tướng hoặc nhiều phần quà giá trị khác.
  • Đồng thời trong thời gian này sẽ xuất hiện gói Tâm Nguyện, người chơi nhanh tay lựa chọn các gói nạp phù hợp để có thể tối ưu hóa sức mạnh đội hình của mình trong thời gian có sự kiện.

Phần thưởng gồm:

• Quà Mảnh ngự linh 1: Duyên nữ thần*2; EXP Chức quyền*40
  • Quà Mảnh ngự linh 2: Duyên nữ thần*5; Rương trưởng thành (Nhỏ)*2; EXP Chức quyền*120
  • Quà Exp trang bị 1: Duyên nữ thần*12; Rương trưởng thành (Nhỏ)*3; EXP Chức quyền*160
  • Quà thần thạch: Duyên nữ thần*20; Rương trưởng thành (Vừa)*1; EXP Chức quyền*240
  • Quà Exp trang bị 2: Duyên nữ thần*35; Rương trưởng thành (Vừa)*3; Mảnh ngự linh sử thi Hiếm*60; EXP Chức quyền*400
  • Quà Đá tinh không: Duyên nữ thần*35; Rương trưởng thành (Vừa)*3; Đá tinh không*20; EXP Chức quyền*400
  • Quà Ngự Linh Trận Doanh: Duyên nữ thần*60; Rương trưởng thành (Lớn)*2; Linh tâm sử thi + ngũ sắc*2; EXP Chức quyền*600
  • Quà Thánh Văn truyền thuyết: Duyên nữ thần*60; Rương trưởng thành (Lớn)*2; Đá tinh không*30; EXP Chức quyền*600

Vậy là vừa điểm qua các sự kiện HOT chào mừng Quan Vũ giáng thế vào ngày 23/8 đang diễn ra tại Animiya: Epic Battle. Các fan tựa game này đừng bỏ lỡ nhé!

Các sự kiện đặc sắc sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết tiếp theo!

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Animiya: Epic Battle tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/3131947910373512